Lịch sử truyền thống

CHẢO MỪNG KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Lastest update: 20/11/2014 3:31:26 CH

Niềm vui, tiếng cười và niềm hân hoan xúc động của thầy trò trường ĐHSP Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với lòng tri ân sâu sắc, hôm nay, ngày 19/11/2014, thầy và trò trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam và trao tặng danh hiệu NGND, NGƯT, khen thưởng bậc cao năm 2014.

Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có TS Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí đại diện cho các đơn vị chính quyền địa phương. Về phía trường ĐHSP Hà Nội có PGS. TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Đặng Xuân Thư – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, Viện nghiên cứu trực thuộc trường, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo trường ĐHSP Hà Nội qua các thời kì, đại diện học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên và học sinh trong toàn trường, cùng sự tham gia của nhiều cơ quan thông tấn báo chí, thông tin truyền thông.

Trường ĐHSP Hà Nội với bề dày hơn 60 năm là cái nôi của bao nhiêu thế hệ giáo viên trên khắp mọi miền đất nước. Có được thành tích đó là nhờ sự đóng góp và cống hiến của bao nhiêu thế hệ thầy cô giáo. Thầy hiệu trưởng đã cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo ôn lại những truyền thống vẻ vang của nhà trường, gửi lời tri ân tới các nhà giáo dục, đồng thời thấy rõ hơn trách nhiệm của thầy trò trong công tác giảng dạy và học tập : “Bản chất của giáo dục là nhân văn và tiến bộ, lĩnh vực của giáo dục là đưa con người đến với văn minh, quả ngọt cho đời có một phần đóng góp từ quá trình vun trồng của thầy giáo, cô giáo. Hạnh phúc nào bằng khi chúng ta cho đi tình cảm và trí tuệ để nhận lại niềm tin vào tương lai của đất nước và nhân dân”.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Bộ cũng đã chúc mừng và chia vui với những phần thưởng ý nghĩa mà tập thể và cán bộ Nhà trường được đón nhận trong dịp này, đồng thời cũng nhấn mạnh tới trách nhiệm và vai trò của Trường ĐHSP Hà Nội trong sự nghiệp giáo dục.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, tiếng cười và niềm hân hoan xúc động của thầy trò trường ĐHSP Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài hát "Dấu chân phía trước" do Tập thể cán bộ, sinh viên khoa Tâm lý giáo dục mở màn buổi lễ

PGS. TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc Lễ Mittinh kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo  phát biểu chúc mừng Cán bộ, Giảng viên, học sinh, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội tặng hoa chúc mừng ba Thầy giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý "Nhà giáo Nhân dân"

TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội tặng hoa chúc mừng hai Thầy cô giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý "Nhà giáo ưu tú"

TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy trường tặng hoa chúc mừng các Thầy cô giáo được tặng thưởng danh hiệu bậc cao

Tin và bài: CLB Truyên thông Đoàn trường ĐHSP Hà Nội
Publish: 20/11/2014 Views: 4583
Tin cùng chuyên mục
Giáo dục
Chalk Video
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream