Giáo dục

Tự hào là sinh viên sư phạm! Em đã không kìm được nước mắt…..

Lastest update: 26/04/2014 3:57:23 CH

Lễ Mit – tinh kỷ niệm 50 năm Trường ĐHSP Hà Nội đã để lại một ấn tượng mạnh, chạm đến trái tim của tất cả những ai tham dự chương trình.

Một lễ kỉ niệm thiết kế và tính toán chi tiết và chặt chẽ nhất có thể, xứng tầm để kỉ niệm một sự kiện lịch sử vĩ đại. Một lễ kỉ niệm mà chương trình được tính toán đã tạo ra cao trào nhằm đạt hiệu quả tối đa mục đích tri ân, tuyên truyền giáo dục và tạo cảm hứng. Một chương trình đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, khiến chúng ta phải tự nghĩ về mình về trách nhiệm của mình với lịch sử, sống xứng đáng và có trách nhiệm với những gì ta đang được nhận.

            Chúng ta cùng điểm xem những phản hồi của các bạn sinh viên sau khi xem xong chương trình:


  "Chúng ta, những thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết của Trường ĐHSP Hà Nội sẽ thể hiện trách nhiệm của mình, sẽ tiếp tục thắp sáng tinh thần phong trào "Ba sẵn sàng" một cách thiết thực. Sống có lý tưởng, luôn luôn nuôi dưỡng cho mình một ước mơ. Sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách, ra sức học tập, rèn luyện và cống hiến. Sẵn sàng xung kích trên mọi lĩnh vực, gương mẫu trong mọi hoạt động với một trái tim hướng thiện và sống có trách nhiệm với cộng đồng"

CLB Truyền thông Đoàn trường

Publish: 26/04/2014 Views: 2751
Tin cùng chuyên mục
Giáo dục
Chalk Video
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream