Giáo dục

Cơ hội trò chuyện với vị tướng phá vụ án Năm Cam nổi tiếng – Nguyễn Việt Thành tại Trường ĐHSP Hà Nội

Lastest update: 19/03/2014 3:03:34 CH

Sáng ngày 8h00 26/10/2013 tại Hội trường tầng 2 – Nhà K1 – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Số 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Mô hình “Gia đình sinh viên” thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Học liệu – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình giới thiệu sách “Trung tướng Nguyễn Việt Thành – Người con trung thành” của tác giả: Diệu Ân – Xuân Trường, Nhà xuất bản Chính trị – Hành chính.

Trung Tướng Nguyễn Việt Thành – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, con người tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân. Người có một sự nghiệp lừng lẫy và nổi tiếng đất nước với chuyên án Năm Cam để đời

Trong chương trình khán giả sẽ đuợc trò chuyện với nhiều nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước nổi tiếng như: đồng chí Vũ Oanh, Nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung Ương Đảng, đồng chí Nguyễn Khánh Toàn, Nguyên ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công An. Đặc biệt là trò chuyện với vị tướng phá vụ án Năm Cam  Nguyễn Việt Thành.

Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa, Ban Chấp hành Đoàn trường xin thông báo rộng rãi để các thầy cô, các bạn sinh viên sắp xếp thời gian đến tham dự chương trình.

Publish: 19/03/2014 Views: 709