Sinh viên nghiên cứu khoa học

Đoàn đại biểu ĐHSP Hà Nội tham dự Hội nghị Sinh viên NCKH các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ 7

Lastest update: 28/10/2014 1:24:25 CH

Tại Hội nghị lần này Trường ĐHSP Hà Nội có một trong hai báo cáo được trình bày tại phiên toàn thể của Hội nghị, đó là đề tài Nghiên cứu khoa học của nhóm sinh viên khoa Giáo dục Mầm non...

Hội nghị Sinh viên NCKH các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ 7 được tổ chức vào ngày 18,19/10/2014 tại trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Đoàn đại biểu trường ĐHSP Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Minh Thủy - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ làm Trưởng đoàn, có 11 đại biểu là sinh viên các khoa Vật lí, Hóa học, Toán tin, Ngữ Văn, Địa lý, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, với 6 báo cáo được in trong kỷ yếu Hội nghị.

Tại Hội nghị lần này Trường ĐHSP Hà Nội có một trong hai báo cáo được trình bày tại phiên toàn thể của Hội nghị, đó là đề tài Nghiên cứu khoa học của nhóm sinh viên Giáo dục Mầm non do sinh viên Đào Mai Hoa trình bày với tên gọi: “Thiết kế dụng cụ thí nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi khám phá về nước”.

           Trong Hội nghị, các báo cáo được chia về 4 Tiểu ban: Tiểu ban Khoa học Giáo dục, Tiểu ban Khoa học Tự nhiên 1, Tiểu ban Khoa học Tự nhiên 2, và tiểu ban Khoa học Xã hội.

         Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học là cơ hội cho các sinh viên được giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức với đại biểu sinh viên Sư phạm trên toàn quốc.

Một số hình ảnh đoàn đại biểu trường ĐHSP Hà Nội tham gia Hội nghị:

                               Đoàn đại biểu Trường ĐHSPHN tại Hội nghị 


      Sinh viên Đào Mai Hoa - K61 Khoa Giáo dục Mầm non báo cáo tại phiên toàn thể của Hội nghị

 

    Sinh viên ĐHSPHN báo cáo tại các tiểu ban cùng cán bộ trong đoàn       

 
                        Đêm giao lưu văn nghệ của đại biểu các trường ĐHSP toàn quốc

                                                           Tin và ảnh:  Kim Ngân

Publish: 27/10/2014 Views: 2081
Tin cùng chuyên mục
Học tập - NCKH
Chalk Video
Thời tiết
Chalk Audio Blog