Học tập & Nghiên cứu khoa học

Chương trình thử thách “Chỉ nói tiếng Anh” - English Zone đang triển khai hiệu quả

Lastest update: 14/03/2017 10:14:32 SA

Thực hiện chương trình năm học 2016-2017, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội đã triển khai Chương trình "chỉ nói Tiếng Anh" - English Zone, bước đầu chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên trong trường yêu thích giao tiếp Tiếng Anh và nâng cao trình độ.

Nội dung của chương trình yêu cầu thành viên tham gia thử thách phải cam kết  sẽ chỉ nói tiếng Anh trong một khu vực nhất định, bên cạnh đó thành viên được hướng dẫn luyện phát âm, giao tiếp theo các chủ đề, và có một số buổi giao tiếp với các chuyên gia, người bản ngữ nói tiếng Anh.

Chương trình hiện nay đã triển khai được 2 tuần nhưng đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía Đoàn viên cán bộ, học sinh, sinh viên toàn trường. Tham gia các buổi bên cạnh việc được ôn tập lại kiến thức, từ vựng, cấu trúc Tiếng Anh các bạn còn được giao lưu với người bản ngữ, các bạn tham gia vô cùng hào hứng tham gia, xóa dần tâm lý e ngại, rụt rè trong giao tiếp Tiếng Anh.

(Buổi học về 1 số cặp âm trong Tiếng Anh, các lỗi sai thường gặp và cùng tham gia các trò chơi thú vị dưới sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình của cô giáo xinh đẹp đến từ UGE)

(Sinh hoạt chủ đề Traveling với giáo viên bản xứ)

(English zone hiện đang thu hút được sự chú ý của đông đảo học sinh, sinh viên)

Một số thông tin về chương trình:

+. Thời gian thực hiện: tất cả các ngày trong tuần, từ ngày 01/3/2017 đến hết tháng 4/2017.

+. Địa điểm: Sảnh C - Hội trường 11/10 Trường ĐHSP Hà Nội

+. Kinh phí tham gia: 100.000đ/1 thành viên (áo đồng phục và chi hoạt động của CLB)

+. Chi tiết liên hệ đồng chí Nguyễn Xuân Trường (Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh); Điện thoại: 0165.264.3944.

Ảnh: HnueEnglishzone

Publish: 14/03/2017 Views: 3985