Học tập & Nghiên cứu khoa học

Trường ĐHSP đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XXII năm 2014

Lastest update: 20/04/2014 3:59:27 CH

Kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XXII năm 2014 được tổ chức tại Đại học Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi từ ngày 7/4/2013 đến ngày 14/4/2013. Kỳ thi năm nay có 85 đoàn đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong cả nước và gần 800 lượt sinh viên tham gia dự thi 2 môn Đại số và Giải tích.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Khoa Toán – Tin đã tổ chức thi  tuyển chọn đội tuyển nghiêm túc, tổ chức kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho đội tuyển và đội tuyển chính thức của trường ĐH Sư phạm Hà Nội tham dự kỳ thi gồm 7 sinh viên của khoa Toán – Tin.

Đội tuyển của chúng ta đã đạt được kết quả rất cao tại kỳ thi này gồm: 1 Giải đặc biệt, 5 Giải Nhất, 3 Giải Nhì, 2 Giải Ba. Trong số các sinh viên dự thi, có những em đạt kết quả rất tốt như: Nguyễn Đức Nam (K62CLC) đạt 2 Giải Nhất ở hai môn thi Đại số và Giải tích; Phan Văn Tín (K63CLC) đạt Giải Nhất môn Giải tích và Giải Nhì môn Đại số (em Tín có số điểm cao nhất trong số các Giải Nhì môn Đại số); Trần Đại Dương (K62CLC) đạt Giải Nhất môn Đại số và Giải Nhì môn Giải tích (em Dương có số điểm cao nhất trong số các Giải Nhì môn Giải tích). Bên cạnh đó,  Nguyễn Xuân Hải (K63CLC) đạt Giải Nhất môn Đại số; Đặng Quang Tuấn (K63CLC) đạt Giải Nhì môn Đại số; Đỗ Thái Dương (K62CLC) đạt Giải Ba môn Giải tích; Khổng Văn Hải (K62CLC) đạt Giải Ba môn Giải tích. Sinh viên Nguyễn Đức Nam là một trong 11 sinh viên được BTC trao giải đặc biệt ở kỳ thi năm nay. Em Nguyễn Đức Nam cũng là một trong số 5 sinh viên được trao giải Đặc biệt ở kỳ thi năm 2013 tổ chức tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Về thành tích chung của cuộc thi, đội tuyển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những trường đạt thành tích cao nhất của kỳ thi. Có được kết quả này là do có sự quan tâm, động viên của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm giảng dạy của của các thầy cô khoa Toán – Tin và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng trong học tập của các em sinh viên.

Xin chúc mừng thành công đặc biệt xuất sắc của đội tuyển trường chúng ta.

 

                                               

                                                        11 sinh viên đạt giải đặc biệt của Ban tổ chức.

                               Sinh viên Nguyễn Đức Nam - Đại học Sư phạm Hà Nội đứng thứ 5 từ bên trái sang.

Publish: 20/04/2014 Views: 1500
Tin cùng chuyên mục
Học tập & NCKH
Chalk Video
Chalk Audio Blog
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream