Hỗ trợ sinh viên

Thông tin về Khóa học Kỹ năng mềm cho Sinh viên trong tháng 8,9/2016

Lastest update: 18/08/2016 4:05:14 CH

Trong xã hội ngày nay, bên cạnh những kiến thức chuyên môn thì kĩ năng mềm là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của mỗi người và hành trang cần thiết của các bạn trẻ. Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo về Kĩ năng giao tiếp, Kĩ năng thuyết trình và 2 Workshop trải nghiệm với những phản hồi rất tích cực của các bạn sinh viên đã tham gia, Đoàn trường ĐH Sư phạm Hà Nội tiếp tục khai giảng các khóa học mới trong tháng 8 và tháng 9/2016.

Phụ trách chuyên môn của chương trìnhThS Ngô Thị Thanh Mai :
- Giảng dạy và tư vấn xây dựng chương trình giáo dục Kĩ năng sống, Giá trị sống cho giáo viên, sinh viên, học sinh và phụ huynh.
- Tập huấn các chuyên đề về Kĩ năng mềm cho sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội và một số trường Đại học khác.
- Tư vấn, khách mời cho một số chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như VTV6 (Thư viện cuộc sống, Nhà tròn, Hạt giấy), VTV2 (Tư vấn mùa thi); VTV3 (Tình yêu của tôi).
- Giám khảo và Chuyên gia tư vấn bộ câu hỏi cho phần thi Kĩ năng sống cho cuộc thi Khi tôi 18 của VTV6 (một cuộc thi cho học sinh PTTH trên toàn quốc).
Với mục đích hỗ trợ sinh viên, các chương trình tổ chức KHÔNG TÍNH PHÍ tham dự.

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình đăng ký thông tin tại Văn phòng Đoàn trường - Phòng 315 nhà Hành chính Hiệu bộ.

      Thông tin chi tiết về chương trình tại đây.
Publish: 18/08/2016 Views: 3365
Tin cùng chuyên mục
Hỗ trợ sinh viên
Chalk Video
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream