Ngày hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: niềm vui lan toả

Ngày 14/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tưng bừng tổ chức Ngày hội sinh viên: Hội thao và Chung kết Liên hoan ca khúc Thanh niên năm 2022.

Public: 18/04/2022
TỌA ĐÀM CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC VÀ DẠY HỌC

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu, diễn ra rất nhanh đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 và dưới sự tác động của COVID 19. Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã xác định giáo dục và đào tạo là một trong tám lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trong triển khai thực hiện. Ngành Giáo dục và Đào tạo xác định chuyển đổi số có vai trò quan trọng để triển khai đổi mới căn bản, toàn diện công tác giáo dục và đào tạo, nâng cao hiệu lực, hiệu quả các hoạt động giáo dục, phấn đấu Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo. Để thành công cần tạo ra cơ hội và động lực, giúp người dạy, người học thay đổi tư duy và thích ứng tốt.

Public: 29/10/2021
CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Thực hiện Kế hoạch số 412 - KH/TWĐTN - BTG ngày 26/08/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng kế hoạch, triển khai trong các cơ sở Đoàn trực thuộc, cụ thể như sau:

Public: 12/09/2021
Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt năm học 2021 – 2022

Thực hiện chủ trương về bồi dưỡng, nâng cao chất lượng công tác Đoàn cho các đơn vị, căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đoàn trường khóa XIX nhiệm kỳ 2019 – 2022, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức lớp tập huấn kĩ năng công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm học 2021 – 2022.

Public: 29/09/2021
ĐỘI TÌNH NGUYỆN DẠY HỌC ONLINE CHO TRẺ EM LÀNG SOS – SỨ MỆNH CHIA SẺ TRI THỨC, TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

Cứ mỗi mùa hè đến, Chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè Mùa hè xanh” của trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại được tổ chức, với mục đích giúp các bạn sinh viên có thêm cho mình những mùa hè thật ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng tại mái trường Đại học. Trong đó, không thể kể đến, chúng tôi - “Đội Tình nguyện dạy học online cho trẻ em Làng trẻ SOS” với sứ mệnh chia sẻ tri thức, trao đi yêu thương cho các bạn nhỏ tại Làng trẻ SOS Việt Nam.

Public: 26/08/2021
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội

Căn cứ Kế hoạch số 306-KH/TWĐTN-VP ngày 23/9/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức triển khai thực hiện Luật Thanh niên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện Luật thanh niên, cụ thể như sau:

Public: 27/05/2021
ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 – 2026” TRÊN APP HNUE YOUTH

Căn cứ Kế hoạch số 158 -KH/TĐTN - BTG ngày 22/2/2021 của Ban Thường vụ Thành đoàn về tổ chức các hoạt động tuyên truyền và tham gia thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

Public: 27/05/2021
12345...252627