CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Thực hiện Kế hoạch số 412 - KH/TWĐTN - BTG ngày 26/08/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng kế hoạch, triển khai trong các cơ sở Đoàn trực thuộc, cụ thể như sau:

Public: 12/09/2021
Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt năm học 2021 – 2022

Thực hiện chủ trương về bồi dưỡng, nâng cao chất lượng công tác Đoàn cho các đơn vị, căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đoàn trường khóa XIX nhiệm kỳ 2019 – 2022, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức lớp tập huấn kĩ năng công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm học 2021 – 2022.

Public: 29/09/2021
ĐỘI TÌNH NGUYỆN DẠY HỌC ONLINE CHO TRẺ EM LÀNG SOS – SỨ MỆNH CHIA SẺ TRI THỨC, TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

Cứ mỗi mùa hè đến, Chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè Mùa hè xanh” của trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại được tổ chức, với mục đích giúp các bạn sinh viên có thêm cho mình những mùa hè thật ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng tại mái trường Đại học. Trong đó, không thể kể đến, chúng tôi - “Đội Tình nguyện dạy học online cho trẻ em Làng trẻ SOS” với sứ mệnh chia sẻ tri thức, trao đi yêu thương cho các bạn nhỏ tại Làng trẻ SOS Việt Nam.

Public: 26/08/2021
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội

Căn cứ Kế hoạch số 306-KH/TWĐTN-VP ngày 23/9/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức triển khai thực hiện Luật Thanh niên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện Luật thanh niên, cụ thể như sau:

Public: 27/05/2021
ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 – 2026” TRÊN APP HNUE YOUTH

Căn cứ Kế hoạch số 158 -KH/TĐTN - BTG ngày 22/2/2021 của Ban Thường vụ Thành đoàn về tổ chức các hoạt động tuyên truyền và tham gia thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

Public: 27/05/2021
Tọa đàm hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 7/4/2021, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên nhà trường. Gần 200 sinh viên đã đăng ký tham dự qua App của Đoàn thanh niên HNUE YOUTH, qua đó, chương trình đã thu hút được những sinh viên thực sự có nguyện vọng được tìm hiểu và làm tốt hơn công tác nghiên cứu khoa học.

Public: 09/04/2021
Chàng sinh viên 9X nhiệt huyết là đội trưởng thanh niên xung kích

Năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đó là chàng trai Chu Quang Bằng - một cán bộ Đoàn gương mẫu và là Đội trưởng đội Thanh niên xung kích trường Đại học Sư phạm.

Public: 31/03/2021
12345...252627