Văn hóa - Thể thao
Cuộc thi tìm kiếm đại sứ khoa Tiếng Anh - F.O.E’S AMBASSADOR 2017

Tối ngày 19 tháng 10 năm 2017, tại hội trường nhà K, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, đêm Gala cuộc thi Tìm Kiếm Đại Sứ Khoa Tiếng Anh được tổ chức với mục đích tôn vinh sức trẻ và tài năng của sinh viên Khoa Tiếng Anh, qua đó tìm một gương mặt đại diện cho thế hệ sinh viên mới đầy triển vọng đã diễn ra sôi nổi.

Public: 26/10/2017
Đêm nhạc hội “Xinh tươi Việt Nam” - một chương trình nhiều cảm xúc

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017- 2022. Được sự ủng hộ, đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 21/10/2017 tại sân Kí túc xá, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức đêm nhạc hội “Xinh tươi Việt Nam”.

Public: 23/10/2017
Nét thanh lịch của sinh viên ĐHSP Hà Nội

Hưởng ứng cuộc thực hiện cuộc vận động xây dựng “Văn hóa học đường, văn minh công sở”; Trong tuần lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 cũng là tuần đầu tiên phát động phong trào "Ngày thứ Hai thanh lịch" Câu lạc bộ Truyền thông - Media Chalk đã bắt gặp những hình ảnh đẹp, lịch sự của đoàn viên toàn trường, sau đây là một vài hình ảnh do Câu lạc bộ ghi lại:

Public: 12/09/2017
Ngộ độc rượu chứa Methanol - Kiến thức cần biết

Methanol tức rượu Methyl, là một chất cồn, có công thức hóa học là CH3OH, không màu, dễ cháy, dễ tan trong nước. Trong đời sống, methanol thường được dùng trong công nghiệp để làm chất chống đông lạnh, làm dung môi trong nước rửa kính xe, chất tẩy rửa sơn, mực in máy photo và làm nhiên liệu cho các bếp lò nhỏ. Hiện nay, vì lợi nhuận, đã có một số người sản xuất rượu giả từ cồn methanol. Loại rượu giả này uống vào dễ bị ngộ độc, nhẹ có thể gây tổn thương võng mạc, tổn thương thần kinh thị giác, nặng có thể dẫn đến mùa lòa, thậm chí tử vong.

Public: 14/03/2017
Thông báo về chương trình Tọa đàm đổi mới chương trình sách giáo khoa

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình Tọa đàm đổi mới chương trình sách giáo khoa, đề nghị các cơ sở đoàn trực thuộc triển khai rộng rãi tới toàn thể đoàn viên thanh niên được biết và tham dự chương trình, nội dung cụ thể như sau:

Public: 13/03/2017
"Rạng rỡ sắc xuân" - cuộc thi tràn đầy sắc màu phái đẹp

Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội chỉ đạo Câu lạc bộ Nữ sinh Sư phạm tổ chức cuộc thi “Rạng rỡ sắc xuân” - cuộc thi làm đẹp có quy mô nhất từ trước tới nay. Với sự tài trợ của Nhà phân phối độc quyền hãng mỹ phẩm Hàn quốc Queenie chương trình đã có những phần dự thi thú vị và hấp dẫn.

Public: 07/03/2017
Lễ trao giải cuộc thi viết online “Lễ hội – Văn hóa Dân tộc”

Chiều ngày 26/9/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết online “Lễ hội – Văn hóa Dân tộc”

Public: 29/09/2016
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "NGÀY THỨ HAI THANH LỊCH"

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Hà Nội (11/10/1951 - 11/10/2016); kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016); góp phần rèn luyện nề nếp của đoàn viên, học sinh, sinh viên, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội phát động phong trào “Ngày thứ Hai thanh lịch” trong toàn thể đoàn viên thanh niên của Trường với các nội dung cụ thể như sau:

Public: 06/09/2016
Cuộc thi Hoa khôi sinh viên - Imiss Thăng Long 2016

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Thành phố Hà Nội năm 2016 là cuộc thi sắc đẹp, tài năng, trí tuệ dành dành cho nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội; sinh viên các trường hoặc chi nhánh các trường Đại học, Cao đẳng của nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

Public: 28/06/2016