Văn hóa - Thể thao

Lễ trao giải cuộc thi viết online “Lễ hội – Văn hóa Dân tộc”

Lastest update: 29/09/2016 4:49:27 CH

Chiều ngày 26/9/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết online “Lễ hội – Văn hóa Dân tộc”

Kể từ lễ phát động cuộc thi ngày 7/4/2016, trải qua hơn 5 tháng, trải qua nhiều vòng thi của thí sinh và phần chấm điểm của Ban giám khảo, đến nay, cuộc thi đã thành công tốt đẹp. Cuộc thi do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Liên kết Việt (VietLink) và Công ty SX và TM Toàn Cầu LDT tổ chức nhằm:

- Bảo tồn, phát huy và phổ cập nét đặc sắc của văn hóa dân tộc tới đông đảo sinh viên và bạn đọc.

- Tạo một sân chơi văn hóa để sinh viên thỏa sức chia sẻ những hiểu biết của mình về văn hóa dân tộc trong mùa lễ hội: Âm nhạc, Trang phục, Trò chơi, Ẩm thực, Phong tục, Tập quán, Tín ngưỡng, ...

- Nâng cao khả năng tổng hợp về đọc, viết, tìm kiếm thông tin của đoàn viên, sinh viên; góp phần giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Tới tham dự Lễ trao giải có sự hiện diện của Ban Tổ chức cuộc thi: ThS Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường ĐHSP Hà Nội, Trưởng ban tổ chức; Bà Vũ Thị Minh Huệ - Phó Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Đầu Tư Liên Kết Việt, Phó Trưởng Ban Tổ chức; Ông  Lê Hồng Dũng -  Giám đốc Công ty  SX và TM Toàn Cầu LDT, Phó Trưởng Ban Tổ chức

Về phía các đơn vị tài trợ cuộc thi: Bà Trần Thu Hà – Giám đốc Công ty CHIHA; Đại diện CT CP Vật Tư Y Tế HN; Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc Công Ty  Phát triển Nhân Lực Tâm Việt

Về phía Ban Giám khảo cuộc thi vinh dự có sự hiện diện của: Nhà văn, Đại tá Sương Nguyệt Minh - Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi, ThS Vũ Đảm - Nguyên Phó tổng biên tập Tạp chí Nhà văn-Hội Nhà văn Việt Nam-Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du của Hội Nhà văn Việt Nam; TS Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia.

Phía Đoàn trường có sự hiện diện của TS. Đặng Xuân Thọ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội, ThS Nguyễn Văn Thỏa - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và hơn 200 sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội.

Khai mạc buổi lễ, Bà Vũ Thị Minh Huệ - đại diện BTC phát biểu tổng kết cuộc thi

Trưởng Ban Giám khảo – Nhà văn, Đại tá Sương Nguyệt Minh  phát biểu về cuộc thi về cảm xúc trong việc chấm thi và bài viết ấn tượng trong cuộc thi.

Danh sách các Giải thưởng Cuộc thi viết online “Lễ hội – Văn hóa Dân tộc”:

GIẢI NHẤT

Khoa Hóa - Đại Học Sư Phạm Hà Nội

2./ Giải đơn vị có nhiều thí sinh tham gia nhất

Khoa Lịch sử - Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

(Các cá nhân nhận Giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi)

(Các cá nhân nhận Giải bài viết được nhiều lượt thích nhất, Giải bài viết có nhiều bình luận nhất, Giải Bài viết có nhiều lượt xem nhất)

(ThS Nguyễn Thanh Xuân tặng hoa các nhà tài trợ và Ban Giám khảo)

(Các tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc)

VĂN PHÒNG ĐOÀN

Publish: 29/09/2016 Views: 581