Văn hóa - Thể thao

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO VŨ ĐIỆU THÁNG BA

Lastest update: 23/03/2015 9:45:58 SA

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ học sinh, sinh viên và các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc, đặc biệt là gần 40 đội tuyển đã đăng ký tham gia vòng sơ khảo với tinh thần máu lửa, đầu tư nghiêm túc nhằm cống hiến những tiết mục đầy chất lượng và nhiều sắc màu.

Vòng sơ khảo đã thành công tốt đẹp, điểm số của các tiết mục tương đối đồng đều gây nhiều bối rối cho BTC để lựa chọn các đội vào chung kết. Sau khi hội ý với Ban Thường vụ Đoàn trường, BTC đã quyết định tăng số lượng đội vào vòng chung kết nhằm tăng tính cạnh tranh và tạo cơ hội để khán giả không bỏ lỡ tiết mục đặc sắc nào.

Dưới đây là tên 16 đội tuyển lọt vào vòng chung kết (căn cứ vào số báo danh) và được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

SBD

SBD mới là 20

Vật lý

Nguyễn Thị Nhung

Để chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào sáng ngày 29/3/2015 (Chủ nhật) tại Nhà thi đấu đa năng gồm 2 nội dung Nhảy dân vũ và Nhảy dây nghệ thuật đề nghị các đội tuyển chú ý các vấn đề sau:

1.Đối với nội dung nhảy dân vũ:

- Người phụ trách hoặc đội trưởng (16 đội trên) vào ngay liên kết (link) dưới đây để xác nhận và đăng ký tiết mục Chung kết. Trong trường hợp có đội nào không tham gia thi tiếp thì cơ hội sẽ được trao cho đội có điểm số tiếp theo ở vòng Sơ khảo. Link xác nhận là:

Đặc biệt, phần xác nhận này phải được tiến hành ngay trong ngày 23/3 (thứ Hai), thời hạn cuối cùng là 17h cùng ngày. Nếu quá thời gian trên, đội nào không xác nhận coi như bỏ cuộc. Trong trường hợp có trên 2 đội đăng ký tiết mục trùng nhau (về mặt âm nhạc) thì đội đăng ký sau phải đổi tên tiết mục. Ban Tổ chức sẽ thông báo trực tiếp cho đội đó.

- Phần âm nhạc của đội thi cần phải được chuẩn bị công phu, cẩn thận, chất lượng âm thanh đảm bảo tối thiểu là 128 kbps; nếu là liên khúc hoặc bản mashup cần phải được cắt ghép, hòa trộn mượt mà thành 1 file duy nhất. Các đội nộp file âm thanh cho BTC vào 15h ngày 27/3 (thứ 6) tại Văn phòng Đoàn trường.

2.Đối với nội dung nhảy dây nghệ thuật:

Để tăng mức độ hấp dẫn, vui nhộn và độ khó của phần trình diễn, BTC bổ sung thêm các yêu cầu sau:

- Các thành viên nam của đội nhảy dây hóa trang thành Nữ.

- Ban Tổ chức sẽ chèn âm nhạc vào bất cứ thời điểm nào mà đội đang biểu diễn để thử thách mức độ tập trung của các đội thi.

Publish: 23/03/2015 Views: 1121