Tin tức - Sự kiện

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên ĐHSP Hà Nội năm 2014

Lastest update: 16/06/2014 9:41:48 SA

Sáng ngày 09 tháng 06 năm 2014, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho hơn 1700 sinh viên tốt nghiệp năm 2014.

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ông Phạm Ngọc Anh, Trưởng phòng Giáo dục quận Cầu Giấy; ông Lê Xuân Thứ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Dịch Vọng Hậu; ông Vũ Quang Dương, Chủ tịch UBND Phường Dịch Vọng Hậu. Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Đỗ Việt Hùng, PGS.TS.Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn trường; Th.S Lê Xuân Quang, Bí thư Đoàn trường; Th.S Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, Viện NC trực thuộc trường, các thầy giáo, cô giáo, sinh viên các khóa, đại diện các bậc phụ huynh và đặc biệt là 1752 tân cử nhân tốt nghiệp năm 2014 của trường.

Sau 4 năm miệt mài học tập trên ghế nhà trường, với sự dạy bảo tận tình của các thày cô giáo, ngày hôm nay, các em sinh viên K60 của Trường Đại học sư phạm Hà nội đã được vinh dự nhận tấm bằng cử nhân với những thành tích rất đáng khen ngợi. Với tâm trạng xúc động, tự hào,  PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em sinh viên, đồng thời gửi gắm bao trăn trở, bao mong muốn, bao trông đợi của nhà trường và của cá nhân thày Hiệu trưởng tới các Tân cử nhân trong bài diễn văn bế giảng. Thày Hiệu trưởng đã nhấn mạnh với các em sinh viên: “Bốn năm so với một đời người thật ngắn ngủi, nhưng thầy tin rằng bốn năm học tập ở Trường ĐHSPHN với các em có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Ở đó, các em được định hình cơ bản về cốt cách, về chân giá trị của tri thức và về tầm phổ quát của nhãn quan. Đây là bệ phóng quan trọng của mỗi con người. Với nền tảng đó và khát vọng cống hiến, thầy hi vọng chính các em sẽ là những người tạo nên những bước chuyển ngoạn mục trong phát triển giáo dục đất nước.” Trong bối cảnh đất nước đang đối mặt với nhiều thách thức, khi nhân dân cả nước đang hướng về biển đảo quê hương, thày Hiệu trưởng cũng kêu gọi các em sinh viên hãy sống, hãy cống hiến cho Tổ quốc, hãy biết yêu thương và chia sẻ tình yêu thương với con người, với đất nước, biết đối diện với khó khăn, thất bại để có được thành công, biết tự lập và sẻ chia, biết nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn lên, trở thành con người năng động, thích ứng với sự thay đổi; tự đổi mới mình để trở thành những nhà giáo mẫu mực, đáp ứng được yêu cầu đổi mới của giáo dục đất nước; cải thiện văn hóa cộng đồng để xây dựng một xã hội nhân văn, tươi đẹp.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệt liệt biểu dương thành tích mà thày và trò trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự trông đợi, mong muốn thày và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đáp ứng được công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã tặng bằng khen, quà lưu niệm và trao bằng cử nhân khoa học cho 34 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa, 21 Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 455 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Em Đoàn Thị Cúc, sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc lớp CLC Khoa Lịch sử, đại diện cho các tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thày giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể các thày giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong trường đã dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt, làm việc tốt xứng đáng với sự nghiệp trồng người mà mình đã lựa chọn.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ghi nhận thêm những trang vàng thành tích của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường trọng điểm, trường anh hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chúc mừng các tân cử nhân

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp

Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng, phó bí thư Đảng ủy; PGS.TS Đặng Xuân Thư- Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghệp, bằng khen và quà lưu niệm cho sinh viên thủ khoa

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng, phó bí thư Đảng ủy; PGS.TS Đặng Xuân Thư- Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tân cử nhân thủ khoa

Tân cử nhân xuất sắc Đoàn Thị Cúc khoa Lịch Sử phát biểu cảm ơn và tặng hoa  PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường

Nguồn: Phòng HC - TH

Publish: 16/06/2014 Views: 1647
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream