Tin tức - Sự kiện

Lớp tập huấn công tác chủ nhiệm lớp và công tác Đoàn ở Trường THPT cho sinh viên K63 và K64

Lastest update: 27/12/2016 9:34:51 SA

Chiều ngày 26/12/2016 tại Hội trường B1, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lớp tập huấn công tác chủ nhiệm lớp và công tác Đoàn ở Trường THPT cho sinh viên K63 và K64.

Đến dự chương trình vinh dự có sự hiện diện của các quý đại biểu: PGS.TS Nguyễn Lân Hùng Sơn – Trưởng khoa Sinh học, Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên; ThS Nguyễn Nhật Tân – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác chính trị, học sinh sinh viên.

Về phía Đoàn trường có sự hiện diện của ThS Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường; TS Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường;  ThS Nguyễn Văn Thỏa - Phó Bí thư Đoàn trường; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 sinh viên K63 và K64 tham dự.

Nội dung lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng công tác thực tập sư phạm cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội, trang bị cho đoàn viên sinh viên những kỹ năng cần thiết trong công tác chủ nhiệm lớp và công tác Đoàn tại trường THPT. Tại đây, các bạn sinh viên đã được nghe các báo cáo viên đến từ các trường THPT trình bày về công tác chủ nhiệm lớp khi đi thực tập, trao đổi thảo luận, làm việc nhóm và rút ra những bài học sâu sắc về nghề giáo.

(ThS Châu Ngọc Vân - Giáo viên Trường THPT Nguyễn Tất Thành trao đổi công tác chủ nhiệm lớp)

(ThS Nguyễn Minh Đức - Bí thư Đoàn Trường THPT Chuyên ĐHSP trao đổi công tác Đoàn tại trường THPT)

Bên cạnh đó là những chia sẻ rất thực tế về các tình huống khi đi thực tập, những lời căn dặn trong công tác Đoàn tại trường THPT do đồng chí Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường trao đổi.


           

 Lớp tập huấn kết thúc trong không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo tương lai, chúc các bạn một kỳ thực tập thành công và ý nghĩa.

                                                                                                                              Bài: Mai Thanh – VP Đoàn

Publish: 27/12/2016 Views: 1129
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream