CUỘC THI TÌM HIỂU CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI DIỄN TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG 2017 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Lastest update: 12/01/2017 3:45:41 CH

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 của Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và mừng Xuân Đinh Dậu, nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, truyền thống cách mạng Việt Nam, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; Sáng ngày 12/01/2017 tại hội trường 11/10 BCh Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Hội diễn Tuyên truyền ca khúc Cách mạng.

Đến dự với Hội thi có sự hiện diện của các vị khách quý: Đ/c Trần Phúc Lộc – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa học sinh sinh viên, Phó chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội; Đ/c Ngô Văn Thiện – Phó chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội. Về phía đại biểu trong trường có sự hiện diện của ThS Nguyễn Nhật Tân – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng CTCT - HSSV; PGS.TS Hoàng Thúc Lân – Trưởng khoa Triết học; ThS. Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường; TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên; Phó Bí thư Đoàn trường. ThS Nguyễn Văn Thỏa - Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội quan tâm tới cuộc thi.

Nội dung chương trình là sự đan xen kết hợp ăn ý giữa hai phần thi: Phần thi hiểu biết kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Hội diễn Tuyên truyền ca khúc cách mạng khiến cho các câu hỏi tìm hiểu về học thuật không hề nhàm chán, khô khan mà lại nhẹ nhàng, vui tươi bên các tiết mục văn nghệ độc đáo. Tuy là lần đầu tổ chức song hội diễn văn nghệ và cuộc thi tìm hiểu kiến thức đã được đông đảo giảng viên, học sinh, sinh viên trong trường quan tâm, các tiết mục văn nghệ thể hiện sự đầu tư công phu, sức sáng tạo mang đậm chất sinh viên, các phần thi tìm hiểu kiến thức thì đầy tính bất ngờ, sâu sắc và thú vị khiến cho khán giả cổ vũ không thể rời hội trường suốt thời gian diễn ra chương trình.

Kết quả cuộc thi như sau:

KẾT QUẢ

16.

Địa lý

Khuyến khích

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Bài: Văn phòng Đoàn

Publish: 12/01/2017 Views: 360