Tin tức - Sự kiện

Đại hội LCĐ Khoa Sinh học thành công tốt đẹp

Lastest update: 20/02/2017 2:52:26 CH

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội và sự nhất trí của Đảng ủy - Ban chủ nhiệm khoa, ngày 16 tháng 2 năm 2017, Liên chi Đoàn – Liên chi hội khoa Sinh học long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017, đưa ra phương hướng hoạt động cho Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời bầu ra BCH mới có đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức để lãnh đạo Liên chi Đoàn – Hội trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội gồm hai phiên: phiên nội bộ lúc 7 giờ ngày 16/2/2017 và phiên công khai vào 8 giờ cùng ngày. Đến dự với Đại hội có các quý vị đại biểu, khách quý: đại diện LCĐ Khoa Sinh học Trường Đại học Quốc gia Hà Nội;  về phía Đoàn trường ĐHSP Hà Nội có đồng chí Đặng Xuân Thọ Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN); đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Liên chi Đoàn các Khoa trong toàn trường... Về phía Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa có PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Sinh học; TS. Trần Thị Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên đang công tác tại khoa và 185 đại biểu chính thức.

Ảnh 1: Toàn cảnh Đại hội Đại biểu LCĐ – LCHSV khoa Sinh học nhiệm kì 2017 – 2020

  Thay mặt Ban chấp hành LCĐ, đồng chí Lê Trung Dũng – Bí thư LCĐ đã trình bày báo cáo tổng kết những kết quả đã được và những hạn chế cần khắc phục của LCĐ – LCH khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời đề xuất phương hướng hoạt động và nhiệm vụ  của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kì vừa qua, LCĐ khoa Sinh học đã tích cực, chủ động, sáng tạo, đi đầu trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát triển phong trào thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, đóng góp không nhỏ cho những hoạt động của Đoàn trường ĐHSPHN cũng như công tác giáo dục - đào tạo của khoa Sinh học. Với những thành tích đó, LCĐ khoa Sinh học và đồng chí Bí thư LCĐ đã được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Ngoài ra, nhiều tập thể và cá nhân trong LCĐ đã được nhận giấy khen của Thành Đoàn và Đoàn trường.

Ảnh 2: Đồng chí Lê Trung Dũng – Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020.

 Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, đời sống thanh niên sinh viên từ các đại biểu tham dự. Đại hội cũng tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Xuân Thọ – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐHSPHN đánh giá cao những thành tích mà LCĐ – LCH  khoa Sinh học đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí cũng nhấn mạnh LCĐ – LCH khoa Sinh học là một trong những đơn vị xuất sắc trong các hoạt động Đoàn, tạo môi trường rèn luyện cho đội ngũ cán bộ nguồn của đơn vị, xứng đáng là cánh tay phải của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐHSPHN.

Ảnh 3: Đồng chí Đặng Xuân Thọ phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng được nghe các ý kiến chỉ đạo trực tiếp của PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn – Bí thư Đảng ủy, trưởng khoa Sinh học. Thầy nhấn mạnh LCĐ – LCH là lực lượng nòng cốt để thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, nghiệp vụ sư phạm và đặc biệt là các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, sinh viên tình nguyện của khoa. Trong nhiệm kì tới, việc xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ ưu tú và xuất sắc, có lòng nhiệt tình, năng động, đủ đức đủ tài là vô cùng quan trọng. Đồng thời, LCĐ – LCH cần tích cực, chủ động hơn nữa trong các hoạt động và đặc biệt cần khai thác năng lực và sức sáng tạo của mọi đoàn viên trong khoa.

Ảnh 4: PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo


Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Đại biểu LCĐ – LCH khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã bầu ra Ban chấp hành LCĐ gồm 13 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác Đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên trong toàn khoa tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Ảnh 5. Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội 

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các đại biểu tham dự. LCĐ – LCH khoa Sinh học tin tưởng rằng với sự quan tâm, lãnh đạo của Đoàn trường, của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa, sự phối hợp giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và các đơn vị bạn, sự ủng hộ, đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên và sự quyết tâm của BCH LCĐ – LCH, Nghị quyết Đại hội Đại biểu LCĐ – LCH khoa Sinh học nhiệm kỳ 2017 – 2020 sẽ được thực hiện thành công, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh khác tại Đai hội


Ảnh 6 Đồng chí Đặng Xuân Thọ trao Giấy khen  cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kì 2014 – 2017


Ảnh 7 Đồng chí Đặng Xuân Thọ trao Giấy khen  cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kì 2014 – 2017


Ảnh 8 Bỏ phiếu tín nhiệm bầu BCH nhiệm kỳ 2017 – 2020


Ảnh 10 Tiết mục văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội

Ban truyền thông khoa Sinh học


Publish: 20/02/2017 Views: 857
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Chalk Audio Blog
Thời tiết
Chalk Video