Tin tức - Sự kiện

"Rạng rỡ sắc xuân" - cuộc thi tràn đầy sắc màu phái đẹp

Lastest update: 07/03/2017 2:47:54 CH

Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội chỉ đạo Câu lạc bộ Nữ sinh Sư phạm tổ chức cuộc thi “Rạng rỡ sắc xuân” - cuộc thi làm đẹp có quy mô nhất từ trước tới nay. Với sự tài trợ của Nhà phân phối độc quyền hãng mỹ phẩm Hàn quốc Queenie chương trình đã có những phần dự thi thú vị và hấp dẫn.

Đây là cuộc thi làm đẹp đầu tiên được tổ chức dành cho các bạn nữ sinh trường ĐHSP Hà Nội. Tuy mới mẻ nhưng cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia vô cùng tích cực của các cơ sở đoàn, đông đảo đoàn viên học sinh sinh viên và cán bộ tới tham gia cổ vũ.

Đến với chương trình vinh dự có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: đại diện nhãn hàng đơn vị tài trợ cuộc thi - công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie, đại diện lãnh đạo các khoa, Bí thư Liên chi đoàn, Đoàn trường trực thuộc, Ban Chấp hành Đoàn trường, các Câu lạc bộ cùng đông đảo các bạn đoàn viên quan tâm tới cuộc thi tới cổ vũ.

Mở đầu chương trình là những tiết mục chào mừng đa dạng và hấp dẫn đã khiến không khí trong hội trường trở nên sôi động và hào hứng.
Thành phần Ban Giám khảo cuộc thi vinh dự có sự góp mặt của Bà Công Thị Quyên - Đại diện nhãn hàng đơn vị tài trợ cuộc thi - công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie; TS Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó trưởng Khoa Việt Nam học; ThS Nguyễn Thanh Xuân - Bí thư Đoàn trường ThS Nguyễn Lê Hoài Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường.

Sau đây là diễn biến cuộc thi:

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Bí thư Đoàn trường phát biểu tôn vinh Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khai mạc cuộc thi. Đồng chí tặng hoa chúc mừng đại diện nhãn hàng tài trợ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài và CLB Nữ sinh Sư phạm


Đồng chí Đỗ Phương Thảo -  Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Tổ chức cuộc thi 

đọc thể lệ và cơ cấu giải thưởng cuộc thi


Cả hội trường vô cùng hào hứng đón đợi những phần trình diễn

Kết thúc thời gian 60 phút trang điểm và thay trang phục, các đội thi lần lượt trình diễn trang phục và phần thể hiện make up của mình theo 3 chủ đề: Giảng đường, Chơi phố và Công sở.

Các đội thi hoàn thành phần thi của mình với những phong cách khác nhau, mang đặc trưng và cá tính riêng. Sự tỏa sáng của 24 đội thi đã tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, đầy sức sống của tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng thời làm nên thành công của cuộc thi.

Sau phần làm việc công bằng của ban giám khảo và ban thư ký đã tìm ra chủ nhân của các giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích theo từng các chủ đề.

TS Nguyễn Thị Thu Hoài phát biểu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và công bố kết quả cuộc thi

Đặc biệt, nhà tài trợ cho cuộc thi là công ty cổ phần mỹ phẩm Sao Nam đã dành tặng 125 món quà cho 125 thành viên của các đội thi. Và 3 giải Nhất của 3 phần thi, mỗi đội đều được nhận một bộ sản phẩm trang điểm trị giá 1.729.000 đồng

     Kết quả cuộc thi như sau:

BẢNG 1: nội dung thi Giảng đường:

GIẢI NHẤT: KHOA NGỮ VĂN

GIẢI NHÌ: KHOA VẬT LÝ

GIẢI BA: GD QUỐC PHÒNG

GIẢI KK: SP KỸ THUẬT, GD ĐẶC BIỆT, TRIẾT HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

BẢNG 2: nội dung thi Dạo phố

GIẢI NHẤT: VIỆT NAM HỌC

GIẢI NHÌ: GD MẦM NON

GIẢI BA: QUẢN LÝ GD

GIẢI KK: LỊCH SỬ, ĐỊA LÝ, THPT NGUYỄN TẤT THÀNH, TIẾNG ANH, LLCT-GDCD

BẢNG 3: nội dung thi Công sở

GIẢI NHẤT: CÔNG TÁC XÃ HỘI

GIẢI NHÌ: HÓA HỌC

GIẢI BA: TOÁN TIN

GIẢI KK: SINH HỌC, TIẾNG PHÁP, GD TIỂU HỌC, GD THỂ CHẤT, TÂM LÝ GD

Khoa Công tác xã hội, khoa Việt Nam học và khoa Ngữ Văn giành 3 giải Nhất 


Đến xem và cổ vũ cuộc thi, các bạn sinh viên còn có cơ hội được nhân viên của hãng mỹ phẩm Queenie tư vấn về chăm sóc da và dành tặng những món quà vô cùng ý nghĩa.

Cuộc thi “Rạng rỡ sắc xuân”  đã diễn ra sôi nổi, thành công tốt đẹp, hứa hẹn một tháng thanh niên sôi động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 

                                                                                                                                  Bài: Mai Thanh

                                                                                                                                  Ảnh: Lê Bách - CLB Truyền thông SP

Publish: 07/03/2017 Views: 1792
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream