Thầy Hiệu trưởng tới thăm và tặng quà sinh viên Đinh Ngọc Hà

Lastest update: 16/03/2017 10:35:24 SA

Ngày 8 tháng 3 năm 2017, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội và lãnh đạo các phòng ban đã tới thăm hỏi, tặng quà bạn Đinh Ngọc Hà - sinh viên năm thứ 4, Khoa Giáo dục Tiểu học đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thầy Hiệu trưởng đã tặng Hà hoa chúc mừng và quà tặng của Nhà trường, đồng thời động viên Hà phải luôn lạc quan để sớm bình phục, tiếp tục học tập dưới mái trường Sư phạm.

Thầy Hiệu trưởng thăm hỏi và tặng quà sinh viên Đinh Ngọc Hà

Được sự quan tâm của thầy Hiệu trưởng và các thầy cô lãnh đạo, bạn Đinh Ngọc Hà vô cùng phấn khởi và hứa sẽ luôn mạnh mẽ, tích cực để vượt qua hoàn cảnh. Đến thời điểm hiện tại sức khỏe của bạn Hà đang có những tiến triển tốt, tinh thần lạc quan và nụ cười luôn thường trực nơi cô bé nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực này.

Sức khỏe và tinh thần bạn Hà hiện tại đang tiến triển tốt

Chúng ta cùng chúc cho bạn Đinh Ngọc Hà những điều tốt đẹp nhất! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Bài và ảnh: VP Đoàn

Publish: 08/03/2017 Views: 3635