Tin tức - Sự kiện

Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Lastest update: 27/03/2017 10:06:34 SA

Ngày 25/3/2017, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường, các CLB, Đội TNTN đã tổ chức GIờ Trái đất tại sân Ký túc xá Sư phạm.

Giờ Trái đất là sự kiện xã hội về môi trường có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Đây là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF). Tính đến nay đã có khoảng 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng chiến dịch. Giờ Trái đất thường được tổ chức vào tối ngày Thứ Bảy cuối cùng của tháng 3, và năm 2017 là ngày 25/3.

Hòa chung không khí toàn cầu hưởng ứng giờ Trái đất, cũng như hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường, tối ngày 25/3/2017 Câu lạc bộ GuitarHNUE, Đội TNTN Tuyên truyền bảo vệ môi trường ĐHSP và Câu lạc bộ Triệt Quyền Đạo ĐHSP đã cùng nhau tổ chức chương trình du ca tại sân Ký túc xá trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Dù thời tiết có mưa, có lạnh nhưng chương trình cũng được tổ chức thành công, và nhận được sự ủng hộ của các bạn đang ở nội trú tại Ký túc xá, rất nhiều bạn sinh viên đã xuống sân góp vui, hòa chung một mục tiêu nâng cao tuyên truyền tới các đoàn viên học sinh, sinh viên chung tay bảo vệ Trái đất .
Một số hình ảnh về chương trình:


(Cùng hành động để Trái đất thêm xanh)Bạn Chu Vân Anh - Đội phó Đội Thanh niên tình nguyện Bảo vệ môi trường chia sẻ: "Dù điều kiện thời tiết không ủng hộ nên lúc đầu chúng em cũng lo lắng, nhưng may mắn chương trình vẫn diễn ra trong bầu không khí ấm áp, quây quần; Các bạn học sinh, sinh viên ở kí túc rất nhiệt tình hưởng ứng, hòa chung không khí, tham gia du ca cùng chúng em, chúng em đã quen được thêm rất nhiều người bạn mới, những tấm lòng muốn góp sức bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái đất giống mình. Tắt điện trong vòng 60 phút, một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn cho tương lai - Save light, save life".

(Chương trình Du ca thu hút được các bạn sinh viên, nâng cao nhận thức bảo vệ Trái đất)

Các Tình nguyện viên hi vọng rằng chương trình này sẽ góp phần giúp các bạn đoàn viên nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung đối với cuộc sống của chúng ta.

Mong rằng những chương trình tiếp theo về môi trường sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn!


  Đưa tin và ảnh:  Đội TNTN Tuyên truyền bảo vệ môi trường
Facebook: 
Đội TNTN tuyên truyền bảo vệ môi trường - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.


Publish: 27/03/2017 Views: 1167
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream