Tin tức - Sự kiện

Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2017

Lastest update: 26/05/2017 4:55:27 CH

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả trường hướng tới Đại hội Đoàn trường ĐHSP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2020, chiều ngày 25/5/2017 tại Hội trường B1, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2017.

Thành phần tham dự Hội nghị bao gồm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và đại diện BCH các Liên chi đoàn, Đoàn trường THPT, chi đoàn trực thuộc.

            Mở đầu hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu các đồng chí tân Bí thư các Liên chi đoàn, Đoàn trường và chi đoàn cán bộ trực thuộc trong không khí vui vẻ, cởi mở.

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường thực hiện công tác chỉ đạo đại hội các cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Thỏa – Phó Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết và rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 của các đơn vị, đồng chí đã nêu lên những điểm mới, điểm mạnh đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại trong công tác đoàn vụ, công tác nhân sự, công tác bầu cử Đại hội nhiệm kỳ tại các cơ sở. Qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc cho công tác Đoàn vụ sau này.

(Đồng chí Nguyễn Văn Thỏa - Phó Bí thư Đoàn trường báo cáo công tác Đại hội các cơ sở)

Phần trao đổi nghiệp vụ với các đơn vị và thảo luận trực tiếp tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư cơ sở đoàn trực thuộc và cả các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi đoàn đã phát biểu ý kiến về các nội dung công tác Đoàn còn vướng mắc trong thực tế như: công tác phát triển Đảng cho sinh viên; công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ trẻ; công tác thi đua khen thưởng; công tác giáo dục tư tưởng chính trị học sinh, sinh viên toàn trường và nâng cao chất lượng các hoạt động Đoàn - Hội…. 

(Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị)

Tất cả các ý kiến đóng góp, thắc mắc đều được các đồng chí trong Thường trực Đoàn trường hồi đáp ý kiến, trao đổi với một tinh thần thẳng thắn, tích cực đã đem lại không khí thanh niên rất sôi nổi. Bên cạnh đó các ý kiến thảo luận, hội nghị cũng đã đưa ra nhiều biện pháp, ý tưởng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội tại các cơ sở đoàn cũng như công tác lãnh đạo của Đoàn trường.


(Các đồng chí Thường trực Đoàn trường hồi đáp ý kiến đại biểu tại Hội nghị)

Phần thứ hai của Hội nghị dành cho cán bộ chủ chốt các đơn vị nhằm thảo luận, biểu quyết một số vấn đề rất quan trọng của Đoàn trường: Sửa đổi, bổ sung Quy định về Tiêu chuẩn cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội; Phân công nhiệm vụ và thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đoàn trường; giới thiệu nhân sự đủ tiêu chuẩn dự kiến tham gia bầu BCH Đoàn trường. 

Với sự đồng lòng, nhất trí cao từ các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn, các cơ sở Đoàn trực thuộc, hội nghị đã thành công tốt đẹp, thể hiện sức mạnh ý chí tập thể đội ngũ cán bộ Đoàn hướng tới ngày lễ lớn nhất của tuổi trẻ ĐHSP– Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2020.


                                                                                                                           Bài và ảnh: Văn phòng Đoàn

Publish: 26/05/2017 Views: 992
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream