Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm học 2016 - 2017 và triển khai chương trình năm học 2017 - 2018

Lastest update: 29/09/2017 3:51:23 CH

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thủ đô và cả nước hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, ngày 28/9/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình công tác năm học 2017 – 2018”.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Chu Hồng Minh – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Nhật Tân – Trưởng phòng Công tác Chính trị - Học sinh sinh viên; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường và các Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Nguyễn Văn Thỏa – Bí thư Đoàn trường lên báo cáo tóm tắt tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình công tác năm học 2017 – 2018. Báo cáo khẳng định: Năm học 2016- 2017, công tác Đoàn của trường ngày một phát triển, có chiều sâu và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác chỉ đạo; hoạt động của các Liên chi. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thành Đoàn Hà Nội, sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của phòng ban, các khoa, các đơn vị trong toàn Trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp; các hoạt động thường niên và truyền thống được duy trì; nhiều hoạt động mới mang tính sáng tạo được triển khai rộng khắp ở hầu hết các đơn vị; công tác cán bộ trẻ được quan tâm, khích lệ, nhất là trong sinh hoạt tư tưởng và hoạt động chuyên môn;… góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Trường ĐHSP Hà Nội.

Để ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng chí Chu Hồng Minh – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã trao cờ đơn vị xuất sắc cho BCH Đoàn trường cũng như quyết định khen thưởng của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội đối với các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác năm học 2016- 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chu Hồng Minh – Phó Bí thư Thành đoàn đánh giá cao những kết quả mà BCH Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Chu Hồng Minh nhấn mạnh đến bề dày truyền thống của nhà trường và đề nghị BCH Đoàn trường khóa 18 tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học qua.

Để bổ sung thêm vào chương trình công tác năm học 2017 - 2018; từ đó giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng sáng tạo, thiết thực, thu hút đông đảo các đồng chí đoàn viên, thanh niên; Hội nghị cũng đã lắng nghe một số ý kiến tham luận:

1.      Tham luận “Mô hình sinh hoạt chi đoàn trong điều kiện đào tạo theo tín chỉ ở LCĐ Khoa Hóa học” do đ/c Phạm Thị Bình - Ủy viên BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Hóa học trình bày;

2.      Tham luận “Công tác phát triển kỹ năng mềm cho đoàn viên, sinh viên” đo đ/c Đinh Minh Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Ngữ văn trình bày.

3.      Tham luận “Phát triển mô hình các câu lạc bộ ở các Liên chi đoàn” đo đ/c Nguyễn Lê Hoài Anh - Ủy viên BTV Đoàn trường trình bày.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình công tác năm học 2017 – 2018” đã hoàn thành các nội dung đề ra. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến và nhất trí cao thông qua “Kế hoạch, phương hướng công tác năm học 2017 – 2018.

Chúc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội trong năm học 2017 – 2018 đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tiếp tục góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Publish: 29/09/2017 Views: 912
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream