Tin tức - Sự kiện

Tưng bừng Hội thi "Ngày hội ẩm thực - Hương vị tháng 10"

Lastest update: 16/10/2017 8:24:00 CH

Những cơn gió heo may se sắt, hương hoa sữa nồng nàn đã mang mùa thu đến với từng góc phố. Mùa thu Hà Nội bao giờ cũng làm lòng ta như mềm lại và bâng khuâng hơn. Trong không khí của những ngày mùa thu tháng Mười này, tất cả chúng ta đang cùng hướng về các bà, các mẹ, các chị với những tình cảm ưu ái nhất.

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội ẩm thực – Hương vị tháng 10”.  Đến dự với chương trình có GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng; Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Đỗ Thị Phi Nga – Phó trưởng ban Nữ công Công đoàn trường; TS. Nguyễn Văn Thỏa – Bí thư Đoàn trường; TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên; Phó Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, học viên cao học các đơn vị trong toàn trường.

Mở đầu chương trình, TS Nguyễn Văn Thỏa đã lên phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên, sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Tiếp theo chương trình, Đ/c Đào Thị Sen – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban nữ công Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngay sau đó, Hội thi “Ngày hội ẩm thực – Hương vị tháng 10” chính thức được bắt đầu. Hội thi năm nay thu hút 24 đội đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn trường. Mỗi đội thi có 4 thành viên gồm 2 nam, 2 nữ phải thực hiện một bữa cơm gia đình cho 4 người với chủ đề: "Hương vị tháng 10".  Đây là dịp để các bạn nữ sinh thể hiện khả năng nữ công gia chánh của mình, các bạn nam sinh cùng thể hiện tài năng, tạo không khí vui tươi lành mạnh. Sau 90 phút diễn ra hết sức sôi nổi, nghiêm túc cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã khiến cả Ban giám khảo phải rất khó khăn trong việc lựa chọn đội giành chiến thắng bởi các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức.

Kết quả, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 11 đội thi xuất sắc để trao giải:

STT

Đơn vị

Thành tích

1

Triết học

Giải Nhất

2

Công nghệ thông tin

Giải Nhì

3

THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

Giải Nhì

4

Hóa học

Giải Ba

5

LLCT - GDCD

Giải Ba

6

Tâm lý – Giáo dục học

Giải Ba

7

Công tác xã hội

Giải Khuyến khích

8

Giáo dục Mầm non

Giải Khuyến khích

9

Sinh học

Giải Khuyến khích

10

Sư phạm Kỹ thuật

Giải Khuyến khích

11

Giáo dục Quốc phòng

Giải Khuyến khíchMột số hình ảnh tại Hội thi:

GS.TS Nguyễn văn Minh - Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy trường tới dự và động viên các đội thi

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt Giải Khuyến khích

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt Giải Ba

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt Giải Nhì

Ban Tổ chức trao giải cho đội đạt Giải Nhất

Publish: 16/10/2017 Views: 961
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream