Tin tức - Sự kiện

Đêm nhạc hội “Xinh tươi Việt Nam” - một chương trình nhiều cảm xúc

Lastest update: 23/10/2017 8:51:03 SA

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017- 2022. Được sự ủng hộ, đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 21/10/2017 tại sân Kí túc xá, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức đêm nhạc hội “Xinh tươi Việt Nam”.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường, TS Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Thư lý Hội sinh viên trường cùng các câu lạc bộ, các đơn vị tài trợ về dự.

Đêm nhạc hội đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục sôi động đến từ các CLB và các Liên chi hội xuyên suốt các chủ đề từ những bài hát mạng đậm bản sắc dân tộc đến những điệu nhảy hiện đại, cùng với đó là sự giao lưu của các bạn du học sinh. 

Cũng trong đêm hội đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Nét đẹp Sư phạm”, quyên góp ủng hộ chương trình “Ngày thứ 7 cuối cùng” của CLB Nghệ thuật, và tọa đàm “Tư vấn sức khoẻ sinh sản” giành cho các bạn học sinh, sinh viên, cao học toàn trường. Trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra đêm hội, các bạn học sinh, sinh viên đã thực sự hoà mình vào từng lời ca tiếng hát, những tiết mục ảo thuật, giao lưu hấp dẫn, những thắc mắc xung quanh sức khỏe phái đẹp đã được giải đáp khiến chương trình thêm phần thú vị và giàu cảm xúc.

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa và có sức lan toả với sinh viên, nhiều bạn sinh viên chia sẻ sau chương trình mong muốn: “Sẽ có nhiều chương trình như vậy được tổ chức trong Kí túc xá để các hoạt động Đoàn – Hội sẽ gắn bó, thiết thực hơn với các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên cao học”.

Một số hình ảnh của đêm hội:

                Đưa tin: Nguyễn Thị Liên - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường

Ảnh: CLB Truyền thông-Media Chalk

Publish: 23/10/2017 Views: 1734
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream