Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi tìm kiếm đại sứ khoa Tiếng Anh - F.O.E’S AMBASSADOR 2017

Lastest update: 26/10/2017 8:54:56 SA

Tối ngày 19 tháng 10 năm 2017, tại hội trường nhà K, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, đêm Gala cuộc thi Tìm Kiếm Đại Sứ Khoa Tiếng Anh được tổ chức với mục đích tôn vinh sức trẻ và tài năng của sinh viên Khoa Tiếng Anh, qua đó tìm một gương mặt đại diện cho thế hệ sinh viên mới đầy triển vọng đã diễn ra sôi nổi.

Đêm thi đã diễn ra thành công vang dội và để lại dư âm cảm xúc từ hào hứng, sôi động, hồi hộp, bất ngờ, đến vỡ òa hạnh phúc. Qua 3 phần thi: Trang Phục Truyền Thống, Tài Năng, và Ứng Xử, các thí sinh đã chứng minh được rằng sinh viên khoa Tiếng Anh, ngoài thành tích học tập xuất sắc, còn trang bị cho mình rất nhiều tài lẻ và kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này. 7 thí sinh đã nỗ lực hết mình để phô diễn tài năng và thuyết phục Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, danh hiệu Đại Sứ Khoa Tiếng Anh thuộc về Dương Cẩm Tú, sinh viên khóa 65, lớp B.

Chúng ta cùng nhìn lại hành trình Tìm Kiếm Đại Sứ Khoa Tiếng Anh 2017.

Mở đầu chương trình, ThS. Hà Hồng Nga - Phó trưởng khoa Tiếng Anh khai mạc cuộc thi bằng những lời động viên, khích lệ các thí sinh bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt các phần thi. Cô bày tỏ niềm tin rằng sinh các bạn sinh viên không chỉ qua cuộc thi này, mà còn nhiều sự kiện sắp tới nữa, sẽ thể hiện được hết bản sắc của thế hệ sinh viên Khoa Tiếng Anh tự tin, năng động và nhiệt huyết.

Ths. Hà Hồng Nga phát biểu khai mạc cuộc thi

Phần thi đầu tiên là phần thi Trang Phục Truyền Thống. 7 thí sinh khoác lên mình tà áo dài thướt tha đậm đà bản sắc dân tộc với bước đi uyển chuyển, duyên dáng trên nền nhạc “Xin chào Việt Nam”. 

Thí sinh SBD 01 Chu Thị Vân Anh, chi đoàn K65A


Thí sinh SBD 05 Nguyễn Đức Chính, chi đoàn K67E


Tiết mục nhảy Flashmob của chi đoàn K67G

Phần thi Tài Năng diễn ra trong không khí sôi động của hội trường nhà K. Các phần thi của thí sinh đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc. Thí sinh Chu Thị Vân Anh với giọng ca đầy nội lực thể hiện bài hát "Mercy" của diva Duffy. Thí sinh Nguyễn Diệu Hương khuấy động khán đài với tiết mục múa bụng nóng bỏng. Thí sinh Nguyễn Ngọc Hải Anh trong điệu múa Đồng Thoại ngọt ngào. Thí sinh Hoàng Tuyết Nhung thể hiện giọng ca trong sáng, nhẹ nhàng qua bản mashup ca khúc "The Show" và "I'm Yours". Thí sinh Nguyễn Đức Chính thể hiện giọng ca trẻ trung qua bài hát "Hà Nội Trà Đá Vỉa Hè". Thí sinh Dương Cẩm Tú đốt cháy sân khấu bằng tiết mục nhảy hiện đại mạnh mẽ. Thí sinh Trần Hùng Anh thể hiện màn song ca “Em gái mưa” tha thiết và sâu lắng.

Thí sinh Hoàng Tuyết Nhung thể hiện giọng ca trong sáng, nhẹ nhàng qua bản mashup ca khúc "The Show" và "I'm Yours"

Thí sinh Dương Cẩm Tú đốt cháy sân khấu bằng tiết mục nhảy hiện đại mạnh mẽ

Sau phần thi Trang Phục và Tài Năng, Ban giám khảo chấm điểm và quyết định 4 thí sinh tiếp tục vào vòng thi Ứng Xử. Các thí sinh lọt vào vòng Ứng Xử bao gồm 4 thí sinh: Chu Vân Anh, Nguyễn Ngọc Hải Anh, Hoàng Tuyết Nhung, và Dương Cẩm Tú. Vượt qua những căng thẳng trên sân khấu, các thí sinh đều hoàn thành tốt câu trả lời của mình, thể hiện kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh được đào tạo bài bản trong quá trình học.

7 thí sinh xuất hiện một lần nữa trên sân khấu cùng với ban giám khảo trước khi kết quả chung cuộc được công bố

Thời khắc hồi hộp nhất của buổi tối đã đến. Kết quả chung cuộc được tiết lộ trong sự chờ đợi của khán giả và các thí sinh.

Trước tiên, MC xướng tên các thí sinh được Ban tổ chức trao giải phụ:

Thí sinh được yêu thích nhất: Hoàng Tuyết Nhung

Thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất: Chu Thị Vân Anh

Thí sinh có tiết mục tài năng xuất sắc nhất: Dương Cẩm Tú

Thí sinh có phần trả lời ứng xử hay nhất: Nguyễn Ngọc Hải Anh

Đại diện nhà tài trợ Vua Đồng Phục anh Hoàng Phan lên trao giải phụ cho các thí sinh có trang phục đẹp nhất, tài năng nhất, ứng xử tốt nhất

Giải khuyến khích thuộc về các thí sinh: Chu Vân Anh, Nguyễn Diệu Hương, Trần Hùng Anh, Nguyễn Đức Chính.

Giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Hải Anh, Chi Đoàn K65A

Giải Nhì thuộc về thí sinh Hoàng Tuyết Nhung, Chi Đoàn K64B

Giải Nhất thuộc về thí sinh Dương Cẩm Tú, Chi Đoàn K65BThí sinh Dương Cẩm Tú bất ngờ khi tên mình được xướng lên với vị trí Quán quân Đại sứ Khoa Tiếng Anh 2017


Quán quân cuộc thi được nhận hoa và kỷ niệm chương từ cô Hà Hồng Nga

Cuộc thi đã kết thúc trong những tràng pháo tay nồng nhiệt của hán giả đánh dấu sự thành công của chương trình sau một quãng đường khá dài đồng hành cùng các bạn thí sinh.

Ban Tổ Chức cùng chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh và các cổ động viên

Thành công của cuộc thi lần này sẽ tạo tiền đề cho các cuộc thi sắp tới được tổ chức với quy mô lớn hơn, đầu tư công phu hơn nữa. Đây quả thật là một sân chơi bổ ích cho các sinh viên Khoa Tiếng Anh để khẳng định bản thân cũng như học hỏi thêm thật nhiều kỹ năng, kinh nghiệm tham gia chương trình ngoại khóa. Và quý giá hơn tất cả, là những trải nghiệm đầy ý nghĩa về sự nỗ lực, về thành quả ngọt ngào mà nó mang lại, và cảm nhận được tình yêu thương, cổ vũ nhiệt tình từ gia đình, thầy cô và bạn bè.


                                                                                                                  Liên chi đoàn khoa Tiếng Anh
Publish: 26/10/2017 Views: 2465
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream