Tin tức - Sự kiện

Rực rỡ sắc màu hội thi báo tường Liên Chi đoàn Khoa Địa lý

Lastest update: 30/10/2017 2:13:12 CH

Thực hiện công văn số 34/XVIII-CV-TNSP ngày 10 tháng 10 năm 2017 của BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ đề Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2017 - 202; nhằm góp phần tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn thể Đoàn viên, sinh viên; đồng thời tuyên truyền về khẩu hiệu hành động của Đại hội XV: “Đoàn kết - xung kích - sáng tạo - hội nhập phát triển”; chiều ngày 27/10/2017 tại phòng 604 nhà K1, BCH Liên chi đoàn khoa Địa lý đã tổ chức Hội thi Báo tường với chủ đề “Thanh niên thủ đô thời đại mới”.

Đến tham dự hội thi có TS Lê Mỹ Dung - Bí thư LCĐ khoa Địa lý, ThS Đặng Tiên Dung - Phó bí thư LCĐ, đ/c Vũ Thị Hồng Anh - Phó bí thư LCĐ cùng sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các chi đoàn trong khoa và đông đảo đoàn viên sinh viên đến cổ vũ cho Hội thi.

Với yêu cầu mỗi đội thi làm một tờ báo tường hoặc tập san với chủ đề “Thanh niên thủ đô thời đại mới”, các đoàn viên, sinh viên khoa Địa lý đã thể hiện tính sáng tạo, khả năng sáng tác thơ văn, vẽ tranh... của mình. Các đội đã mang đến Hội thi nhiều sản phẩm độc đáo, ấn tượng với hình thức đa dạng, chất liệu phong phú.

Mỗi đội thi có từ 3 - 5 phút thuyết trình về ý tưởng và nội dung đầu báo của mình, qua đó thể hiện hiểu biết của thanh niên Địa lý về lịch sử hình thành và phát triển; về vai trò và những đóng góp của tổ chức Đoàn hiện nay cũng như khắc họa nổi bật những giá trị hình mẫu thanh niên trong thời đại mới: “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

Ảnh 1. Phần thuyết trình của chi đoàn K65B


Ảnh 2. Phần thuyết trình của chi đoàn K65CLC


Sau gần 2 giờ diễn ra khẩn trương, sôi nổi và hiệu quả, kết quả cụ thể của hội thi như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn K66 CLC

- Giải nhì: Chi đoàn K65A

- Giải ba: Chi đoàn K65 CLC và K67 CLC

Ảnh 3. Đ/c Vũ Thị Hồng Anh trao giải Ba cho chi đoàn K65 CLC và K67 CLC


Ảnh 4. ThS Đặng Tiên Dung trao giải Nhì cho chi đoàn K65A


Ảnh 5. TS Lê Mỹ Dung trao giải Nhất cho tập thể chi đoàn K66 CLC


Xin chúc mừng Các chi đoàn đã đoạt giải! Hy vọng rằng qua Hội thi này, đoàn viên sinh viên khoa Địa lý sẽ phát huy sức trẻ và trí tuệ của mình trong học tập và các hoạt động, đóng góp tích cực vào sự phát triển của khoa Địa lý và của trường ĐHSP Hà Nội.

Dưới đây là các sản phẩm của các chi đoàn mang đến Hội thi:

Ảnh 6. Báo tường của chi đoàn K65B

Ảnh 7. Tập san của chi đoàn K65A

Ảnh 8. Báo tường của chi đoàn K65 CLC

Ảnh 9. Báo tường của chi đoàn K67A


Ảnh 10. Báo tường của chi đoàn K66 CLC


Ảnh 11. Báo tường của chi đoàn K66B


Ảnh 12. Báo tường của chi đoàn K67 CLC

Ảnh và bài viết: Ban truyền thông LCĐ khoa Địa lýPublish: 30/10/2017 Views: 2169
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream