Tin tức - Sự kiện

Hành trình tìm kiếm “Golden MC 2017” khoa Sinh học Trường ĐHSP Hà Nội

Lastest update: 01/11/2017 3:45:22 CH

Hành trình tìm kiếm MC Vàng 2017 của khoa Sinh học trường ĐHSP Hà Nội đã về đến đích với đêm chung kết vô cùng hấp dẫn diễn ra tối ngày 31/10/2017 tại hội trường B1 trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

          Đến dự chương trình có PGS.TS. Đoàn Văn Thược- Phó trưởng khoa Sinh học; ThS. Bùi Thị Hà Giang – Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể đoàn viên sinh viên khoa Sinh học.

Đồng hành cùng với đêm chung kết của cuộc thi là Ban giám khảo gồm : PGS.TS. Đoàn Văn Thược- Phó trưởng khoa Sinh học; TS. Đào Thị Sen – Bí thư BCH LCĐ khoa Sinh học; TS. Nguyễn Văn Quyền- Phó bí thư BCH LCĐ khoa Sinh học ; bạn Ngô Mai Phương - Á khôi 1- Hoa khôi sinh viên Việt Nam; anh Lê Anh Phương - BTV ban thể thao đài truyền hình K+ . 

10 thí sinh bước vào đêm chung kết

Trong đêm chung kết mỗi thí sinh phải trải qua hai phần thi: Phần thi “MC- Tôi là ai?” và phần thi “ MC& MC”. Sau khi tổng kết điểm hai phần thi trên, ban giám khảo đã lựa chọn được 5 thí sinh xuất sắc bước vào các phần thi tiếp theo. Phần thi “MC Tài năng”  và “MC chuyên nghiệp” để chọn ra gương mặt suất sắc nhất.

05 MC tài năng của đêm chung kết

Sau các vòng thi hết sức cam go nhưng không hề kém phần sôi động, hấp dẫn, gương mặt MC VÀNG 2017 khoa Sinh Học đã lộ diện. Bên cạnh đó còn có các giải thưởng xứng đáng dành cho những MC đầy triển vọng của khoa:

Giải thưởng MC Vàng 2017 : MC Nguyễn Hữu Huy - K66C

Giải thưởng MC Triển vọng : MC Nguyễn Thị Thu Hương - K66C

Giải thưởng MC Tài năng : MC Phạm Thị Ngọc Diễm- K65A

Giải thưởng MC được yêu thích nhất do khán giả bình chọn online : MC Phạm Thị Ngọc Diễm - K65A.

MC Hữu Huy - K66C xuất sắc dành danh hiệu MC VÀNG 

Hành trình tìm kiếm “ Golden MC 2017” kết thúc tốt đẹp là động lực để BCH Khoa Sinh học xây dựng những chương trình, sân chơi hấp dẫn hơn nữa cho sinh viên trong thời gian tới. Sau mỗi chương trình, điều tuyệt vời nhất là các sinh viên trong khoa có cơ hội thể hiện mình và xây dựng những mối quan hệ bền chặt hơn giữa các sinh viên, các chi đoàn trong Khoa.

Các thi sinh chụp ảnh cùng ban giám khảo và khách mời

Publish: 01/11/2017 Views: 708
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream