Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi “Nét chữ tri ân” năm 2017

Lastest update: 14/11/2017 11:56:45 SA

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong trường… với hơn 400 bài thi ở nội dung thi Chữ đẹp, và hơn 100 bài thi ở nội dung Sáng tác gồm cả thơ và văn xuôi.

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “Nét chữ tri ân” lần thứ nhất năm 2016, từ ngày 09/10/2017 đến 08/11/ 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp chỉ đạo của Hội sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội, CLB Chữ Sư phạm, Liên chi đoàn - Liên chi hội khoa Giáo dục Tiểu học và Liên chi đoàn - Liên chi hội khoa Ngữ văn đã tổ chức cuộc thi “Nét chữ tri ân” lần thứ II năm 2017. Cuộc thi nhận được sự tài trợ của Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương và Học viện Anh ngữ UGE.

Trong một tháng diễn ra cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong trường. Với việc mở rộng hình thức thi gồm các phần thi (Chữ đẹp, Sáng tác thơ và văn xuôi, Bình chọn bài viết được yêu thích trên mạng xã hội) cuộc thi đã nhận được số lượng lớn bài dự thi có chất lượng cả về nội dung và hình thức: với hơn 400 bài thi ở nội dung thi Chữ đẹp, và hơn 100 bài thi ở nội dung Sáng tác gồm cả thơ và văn xuôi…

Tối ngày 08/11/2017, tại Hội trường B1, Trường ĐHSP Hà Nội, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cuộc thi. Ban Tổ chức đã chọn ra 49 bài viết ở tất cả các nội dung thi đáp ứng đủ tiêu chí và yêu cầu của cuộc thi để trao giải. Đêm trao giải đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ và hào hứng, để lại bao dư âm cảm xúc từ bất ngờ, hồi hộp đến vỡ òa hạnh phúc.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Nét chữ tri ân” lần thứ II năm 2017:

Một số bài dự thi phần thi Chữ đẹp được trau chuốt cả về nội dung và hình thức. Ảnh: CLB Truyền thông

 

Trích đoạn bài viết phần thi Sáng tác thơ và văn xuôi.

 

TS. Đặng Xuân Thọ, đại diện Đơn vị chỉ đạo cuộc thi tặng hoa và trao Giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ: Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương và Học viện Anh ngữ UGE.

 

Bùi Thị Nhung - K66K- Khoa Giáo dục Tiểu học đạt giải nhất phần thi Chữ đẹp và bài dự thi của Nhung.

 

Lê Thị Đoạn Trang - K64A - Khoa Giáo dục Tiểu học và Phí Thị Hạnh - K66A - Khoa Sư phạm Tiếng Anh giành giải nhì phần thi chữ đẹp.

 

Dương Phương Anh - K67A - Sư phạm Tiếng Anh và Nguyễn Thị Nga - K66C- Khoa Tâm lí Giáo dục giành giải nhất và giải nhì phần thi Sáng tác văn xuôi.

 

Giải nhất, giải nhì, giải ba phần thi Sáng tác thơ được trao lần lượt cho Đặng Văn Hậu - K65B - Khoa Toán - Tin, Phạm Thái Cẩm - K65A - Khoa Vật lí và Phạm Ngọc Linh - K65B - Khoa Ngữ văn.

 

Tạ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Ảnh: CLB Truyền thông

Publish: 14/11/2017 Views: 1324
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream