Thông báo tổ chức Tọa đàm đổi mới phương pháp dạy học ở Đại học

Lastest update: 12/12/2017 8:16:10 SA

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Tọa đàm đổi mới phương pháp dạy học ở đại học cho cán bộ trẻ các khoa của trường ĐHSP Hà Nội. Đây là hoạt động được thực hiện theo nhu cầu của nhiều giảng viên trẻ, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay. Cụ thể như sau:

1.      Nội dung tọa đàm

- Quan điểm và phương pháp đào tạo giáo viên hiện đại do TS Trần Bá Trình – Giám đốc trung tâm Phát triển Nghiệp vụ Sư phạm, giảng viên Bộ môn Phương pháp dạy học - Khoa Vật lí chia sẻ.

- Dạy học theo lối kiến tạo xã hội do TS. Ngô Vũ Thu Hằng – Cán bộ Khoa Giáo dục Tiểu học chia sẻ.

- Một số phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực ở đại học do PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hưởng – Giảng viên Bộ môn Phương pháp dạy học - Khoa Lịch sử chia sẻ.

2.   Thời gian, địa điểm:

Thời gian: 09h00 ngày 14/12/2017 (Thứ Năm).

Địa điểm: Hội trường B1, Trường ĐHSP Hà Nội.

BCH Đoàn trường đề nghị các cơ sở Đoàn thông báo về việc tham dự chương trình tới toàn thể đoàn viên chi đoàn cán bộ, sinh viên quan tâm và gửi danh sách tham dự qua email Văn phòng Đoàn trường trước 14h00 ngày 11/12/2017 (Thứ Hai). (Mỗi CĐCB của các khoa cử ít nhất 05 người tham dự)

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Đoàn trường, địa chỉ: Phòng 315, Nhà Hành chính Hiệu bộ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, SĐT: 04.37547823/chọn 315, Email: vp.doan@hnue.edu.vn
Publish: 05/12/2017 Views: 1043