Tin tức - Sự kiện

Lớp tập huấn “Kỹ năng khai thác tài liệu trong các CSDL tại các thư viện và thông tin trên internet phục vụ học tập và NCKH” - Một chương trình thiết thực cho đoàn viên

Lastest update: 23/01/2018 10:00:35 SA

Nhằm trợ giúp sinh viên hình thành và rèn luyện kỹ năng khai thác tài liệu trong các cơ sở dữ liệu tại các thư viện trong nước và quốc tế, tìm kiếm và khai thác thông tin trên mạng internet hiệu quả phục vụ cho việc học tập (viết tiểu luận, làm khoá luận tốt nghiệp…) và nghiên cứu khoa học, 14h ngày 22/01/2018 BCH Đoàn trường tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng khai thác tài liệu trong các CSDL tại các thư viện và thông tin trên internet phục vụ học tập và NCKH” cho sinh viên trường ĐHSP Hà Nội tại Hội trường B1.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của ThS Nguyễn Thu Hạnh - Phó trưởng Phòng Công tác chính trị-Học sinh sinh viênTS. Nguyễn Văn Thỏa – Bí thư Đoàn trường; ThS Nguyễn Lê Hoài Anh - Ủy viên ban Thường vụ Đoàn trường cùng các đ/c Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và gần 150 cán bộ, sinh viên đến từ các đơn vị trong toàn trường.

(Đại biểu đến dự chương trình)

(Đoàn viên học sinh, sinh viên, cán bộ quan tâm đến dự chương trình)

                   Tại lớp tập huấn, các đoàn viên cán bộ, học sinh, sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ nhiệt tình từ ThS Vũ Văn Thường - Phó Giám đốc Trung tâm thông tin thư viện, qua đó được hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm và khai thác thông tin hiệu quả từ hệ thống cơ sở dữ liệu tại các thư viện và trên internet cho sinh viên phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, đây là những kiến thức vô cùng thiết thực và cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên. Lớp tập huấn đã nhận được những ý kiến xây dựng và phản hồi tích cực từ đông đảo Đoàn viên.

          Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

(ThS Nguyễn Lê Hoài Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn)


 (ThS Vũ Văn Thường - Phó Giám đốc Trung tâm thông tin thư viện chia sẻ các kỹ năng)


(Lớp tập huấn đã nhận được những ý kiến xây dựng và phản hồi tích cực từ đông đảo Đoàn viên)(TS Nguyễn Văn Thỏa thay mặt BTc lớp tập huấn tặng hoa ThS  Vũ Văn Thường)

                                                                                                                                              Đưa tin: Văn phòng Đoàn

                                                                                                                                              Ảnh: Trung Hiếu-Đội TNXK 

     
Publish: 22/01/2018 Views: 738
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream