Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường ĐHSP HN tổ chức Tọa đàm "Kỹ năng phòng chống quấy rối và xâm hại"

Lastest update: 28/03/2018 12:38:32 CH

Nhằm tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về quấy rối, xâm hại tình dục; Trang bị các kỹ năng ứng phó và phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục; ngày 27/3/2018, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức buổi Tọa đàm "Kỹ năng phòng chống quấy rối và xâm hại" tại hội trường nhà K.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: ThS Nguyễn Thu Hạnh - Phó Trưởng Phòng CTCT-HSSV; TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường, ThS Nguyễn Lê Hoài Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, TS Đào Thị Sen - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường cùng các đ/c Chủ nhiệm CLB Kỹ năng ĐHSP, CLB Nữ sinh ĐHSP, CLB Võ thuật HKC, CLB Guita và các đoàn viên, học sinh, sinh viên đến từ các cơ sở Đoàn - Hội toàn trường. 

Đại biểu dự buổi tọa đàm

Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ kiến thức, kỹ năng từ các chuyên gia, khách mời: Chuyên gia tư vấn tâm lý Đinh Đoàn, ThS Ngô Thị Thanh Mai - Giảng viên Khoa Công tác xã hội. Đây cũng là lần đầu được tiếp cận một vấn đề nhạy cảm một cách thẳn thắn vì vậy không ít bạn sinh viên còn ngại ngùng khi trao đổi, bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng rất thích thú với sự chia sẻ hết sức tâm lý, thú vị và hấp dẫn của anh Đinh Đoàn - một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm, dẫn dắt chương trình "Cửa sổ tình yêu" trên sóng FM lâu năm và Cô Thanh Mai - Giảng viên 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và phát triển chương trình giáo dục Kỹ năng sống, Giá trị sống, Giáo dục giới tính và Sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên. 

Các chuyên gia tư vấn tâm lý chia sẻ tại buổi tọa đàm
Các bạn học sinh, sinh viên đã có những chia sẻ thú vị với các vị khách mời, chuyên gia

Trong chương trình, các bạn học sinh, sinh viên còn được học các kỹ năng tự vệ cơ bản do CLB Võ thuật HKC chia sẻ. Sau chương trình, không ít bạn đã chia sẻ buổi tọa đàm thực sự hữu ích không chỉ có được kiến thức và kỹ năng cho chính bản thân mình mà còn cho chính những học sinh tương lai của mình nữa, và mong có những chương trình thiết thực như vậy đến gần với sinh viên, học sinh.

CLB Võ thuật HKC chia sẻ Kỹ năng đối phó khi bị tấn công, quấy rối

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời, các CLB, đội TNXK thực hiện chương trình

                                            Bài: VP Đoàn

                                                                                                             Ảnh: Triệu Trung Hiếu - GDQP

                                                                 

Publish: 28/03/2018 Views: 948
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream