Tin tức - Sự kiện

Chương trình Tọa đàm kỹ năng xác đinh mục tiêu và lập kế hoạch

Lastest update: 04/10/2018 8:22:28 SA

Nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiều được rõ hơn về tầm quan trọng của mục tiêu, cách thức lập kế hoạch để đạt được mục tiêu, trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để làm quen với môi trường đại học, ngày 3/10/2018, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội phối hợp với CLB Kỹ Năng Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức buổi Tọa đàm "Kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch”.

          Đến dự với chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường, ThS Nguyễn Lê Hoài Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường cùng các đ/c là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư các cơ sở Đoàn, chủ nhiệm các CLB trực thuộc và đông đảo các sinh viên đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn trường. 

          Tại đây, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ kiến thức, kỹ năng từ diễn giả TS. Trịnh Lê Anh – Phó chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Sự kiện, khoa Du lịch Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – MC, Biên tập viên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. 

          Đây cũng là lần đầu tiên các bạn sinh viên được tiếp cận với việc trao đổi kinh nghiệm gần gũi, chân thật và hài hước của diễn giả. Qua đó, các bạn sinh viên có thể trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức về việc xác định mục tiêu và lập kế hoạch như nguyên tắc SMART, cách thiết lập thời gian biểu cho chính mình một cách khoa học, phá bỏ định kiến, tập trưởng thành, tập đóng góp trên cương vị là những sinh viên, những người trí thức, những người Việt trẻ. 

          Khép lại chương trình, có lẽ mỗi bạn sinh viên sẽ có những suy nghĩ và cảm nhận riêng. Nhưng chắc chắn tất cả các bạn đã có những định hướng rõ ràng hơn cho những năm tháng đại học, cho mục tiêu của chính mình và cho tương lai.

            Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

                            Bài + Ảnh: CLB Kỹ Năng trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Publish: 04/10/2018 Views: 341
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Chalk Audio Blog
Thời tiết
Chalk Video