Tin tức - Sự kiện

Giải Bóng đá, Bóng chuyền hơi năm học 2018-2019 của LCĐ Khoa Hóa học - Sôi động và cuồng nhiệt!

Lastest update: 17/10/2018 9:53:46 SA

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã từng nói: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”. 70 năm đã qua đi, lời dạy ấy vẫn còn in sâu trong tâm trí mỗi người con Việt Nam, để từ đó các tầng lớp nhân dân nói chung, cũng như toàn ngành giáo dục nói riêng vẫn không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ kính yêu.

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của năm học mới, Liên chi đoàn khoa Hóa học Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức “Giải đấu Bóng đá và Bóng chuyền hơi cấp khoa năm học 2018 – 2019”, với 2 nội dung: Bóng đá nam và Bóng chuyền nam nữ.

Giải đấu là một hoạt động thể thao thường niên của Liên chi đoàn khoa Hóa học, đây không chỉ là cơ hội để đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao, tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, nghiên cứu và học tập của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên khoa Hóa học. Đồng thời, giải đấu là nơi tìm kiếm và phát hiện những sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động thể dục thể thao từ các Chi đoàn, từ đó chuẩn bị cho giải đấu cấp trường sắp tới.

(Ảnh: Lễ khai mạc Giải bóng đá- Bóng chuyền hơi năm học 2018-2019)

Tham gia nội dung bóng đá có 05 đội bóng đến từ các khóa K68, K67, K66, K65 và đội Liên quân K64 + Chi đoàn Cao học với hơn 40 cầu thủ khởi tranh từ ngày 15/09/2018 đến ngày 10/10/2018.

(Ảnh: Một số hình ảnh các đội tham gia nội dung Bóng đá)

Giải đấu Bóng đá đã diễn ra theo hình thức vòng tròn tính điểm với 10 trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn cùng những pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt. Qua 10 trận bóng đã có tổng số bàn thắng lên tới hơn 40 bàn được ghi và trong đó cầu thủ Nguyễn Văn Lượng đến từ chi đoàn K65B đã trở thành Vua phá lưới của giải đấu với 7 bàn được ghi. Kết quả cụ thể như sau:

01 Giải Nhất: Đội bóng K66

01 Giải Nhì: Đội bóng K65

01 Giải Ba: Đội bóng Liên quân K64 + Chi đoàn Cao học

02 Giải Khuyến khích: Đội bóng K67 và Đội bóng K68

Giải Vua phá lưới: Nguyễn Văn Lượng – K65B 

Ở môn Bóng chuyền hơi, với 08 đội thi đấu theo hình thức chia thành 02 bảng A và B, các đội thi đã trải qua 12 trận thi đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính đến những giây phút cuối cùng. Kết quả cụ thể như sau:

01 Giải Nhất: Đội tuyển K66A

01 Giải Nhì: Đội tuyển K67

01 Giải Ba: Đội tuyển K65A

04 Giải khuyến khích: Đội tuyển K66CK, Đội tuyển K65B, Đội tuyển K68, Đội tuyển Chi đoàn Cán bộ.

(Ảnh: Hình ảnh một số đội thi nội dung Bóng chuyền)

Để có được một mùa giải thành công như vậy, không thể không nhắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, tận tình của Ban chủ nhiệm cũng như các thầy cô đang công tác và giảng dạy tại khoa Hóa học.

Đặc biệt, giải đấu đã thể hiện được truyền thống thể dục, thể thao của khoa thông qua tinh thần thi đấu hăng say, hết mình cống hiến cho khán giả có được những trận đấu hay nhất, những bàn thắng đẹp nhất, những cú đánh xuất thần đến từ các vận động viên.

Thêm vào đó, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên của khoa Hóa học, những con người luôn hừng hực sức trẻ, luôn sẵn sàng tiếp lửa cho những chiến binh. Chắc chắn, giải đấu năm nay đã để lại một dấu ấn đẹp trong những năm thanh xuân của các bạn sinh viên khoa Hóa học.

(Ảnh: Hình ảnh các Vận động viên và cổ động viên tại Lễ bế mạc và trao giải)

Có thể nói, “Giải đấu Bóng đá và Bóng chuyền hơi năm học 2018 – 2019” do LCĐ Khoa Hóa học đã thành công rực rỡ, như một bước khởi đầu suôn sẻ và đầy hứng khởi cho chuỗi kế hoạch hoạt động ở năm học 2018 – 2019, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đáng nhớ trong kí ức của các bạn sinh viên. 

Xin chào và hẹn gặp lại tại những mùa giải tiếp theo!

                                                                           Đưa tin: Hoàng Lân  - K67K – UV BCH LCĐ Khoa Hóa học
Publish: 15/10/2018 Views: 1220
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream