Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức chương trình Xuân yêu thương - Tết Kỷ Hợi

Lastest update: 22/01/2019 2:25:57 CH

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018- 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy- BGH Nhà trường, ngày 21/01/2019 tại Hội trường Nhà K Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức chương trình Xuân yêu thương – Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tới dự chương trình Xuân yêu thương 2019 vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội.

Về phía Đoàn trường có sự hiện diện của các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc và hơn 200 đoàn viên sinh viên đến từ các đơn vị.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mang chủ đề về mùa xuân của các bạn sinh viên khoa GD Mầm non và Khoa Nghệ thuật.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa GD Mầm non tại chương trình

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường phát biểu, chia sẻ về chương trình với toàn thể cán bộ, sinh viên; Đồng chí khẳng định sự đồng hành sát cánh của tổ chức Đoàn - Hội đối với học sinh sinh viên trong trường dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, và chúc mừng một năm mới sắp đến thêm nhiều thắng lợi, may mắn và hạnh phúc. 

TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, BCH Đoàn trường đã trao 97 suất quà tết tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ tất cả các cơ sở đoàn toàn trường.

Đ/c Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội và TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường tặng quà các bạn sinh viên

TS Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường, TS Phạm Thị Bình - UV Ban Thường vụ Đoàn trường và Đ/c Đặng Trần Dũng - UV Ban Chấp hành Đoàn trường trao quà cho các bạn sinh viên


TS Đinh Minh Hằng - Trưởng Phòng CTCT-HSSV, Phó Bí thư Đoàn trường và TS Đào Thị Sen - UV Ban Thường vụ Đoàn trường

trao quà cho các bạn sinh viên

Đ/c Bùi Thị Hà Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Hà My - UV BCH Đoàn trường và đ/c Nguyễn Đức Dũng - Phó Bí thư LCĐ Khoa CNTT
trao quà tết cho các bạn sinh viên

Thay mặt các bạn sinh viên nhận quà tết của Đoàn trường, bạn Nguyễn Thị Thùy Linh - sinh viên lớp K68 khoa Việt Nam học phát biểu cảm nghĩ: "Em cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi được đến tham dự chương trình “Xuân yêu thương – Tết Kỷ Hợi” do Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức và được đón nhận món quà tinh thần to lớn từ Đoàn trường gửi tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống.Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn TN – Hội SV trường ĐHSP Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ chúng em. Món quà Tết và tình cảm ý nghĩa này là nguồn động viên khích lệ to lớn để chúng em tiếp tục vượt khó vươn lên học tập, rèn luyện và tu dưỡng bản thân mình hơn nữa".


Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh thay mặt các sinh viên nhận quà Xuân yêu thương phát biểu cảm nghĩ

Chương trình kết thúc trong không khí hân hoan, ấm áp của một mùa xuân mới đang về!
                                                                                                                                                 Bài: Văn phòng Đoàn

                                                                                                                                   Ảnh: Triệu Trung Hiếu


Publish: 21/01/2019 Views: 365
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Chalk Audio Blog
Thời tiết
Chalk Video