LCĐ Khoa Toán tin tổ chức Hội chợ tết 2019

Lastest update: 24/01/2019 11:54:18 SA

Hoà trong không khí đón Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 17/01/2019,được sự cho phép của BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội, Liên Chi đoàn khoa Toán tin tổ chức chương trình Hội chợ tết 2019 tại sảnh trước hội trường 11/10.

Đây là sân chơi ngoại khoá bổ ích, giúp các bạn cùng nhau ôn lại những nét đẹp văn hoá xuân cổ truyền xưa. Đó là gian “Ông đồ” với những bức chữ thư pháp rồng bay phượng múa, là các gian ẩm thực xưa và nay. Và đặc biệt, chính giữa Hội chợ chính là sân chơi dành cho các trò chơi dân gian: kéo co, đập niêu tiếp sức, thi nấu cơm, nhảy bao bố, chuyền bóng,... Không thể không kể đến đứa con đặc biệt, là nét chấm phá của các mùa HỘI CHỢ TẾT khoa Toán, gian hàng luôn tấp nập người ra vào: gian “Lì xì” được thiết kế đặc biệt cộp mác ĐHSP Hà Nội.

Góp phần không nhỏ tạo nên thành công của chương trình là những gian điệu rộn ràng, vui vẻ đến từ CLB Glee, HGC và CLB Nghệ thuật khoa Toán.

Hãy cùng điểm lại những hoạt động của HỘI CHỢ TẾT 2019 trong những hình ảnh dưới đây nhé!

Các gian hàng ẩm thực Tết

Thi nấu cơm niêu

Các đ/c trong chi đoàn cán bộ nhiệt tình tham gia trò chơi “Đập niêu”

Bài và ảnh: LCĐ Khoa Toán tin