Tin tức - Sự kiện

Hội thi "Khéo - khỏe chào Xuân" năm 2019

Lastest update: 11/03/2019 3:51:27 CH

Tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ trên khắp năm châu nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, khéo léo, đảm đang, ghi nhận sự chung tay, góp sức của cánh mày râu đối với một nửa thế giới, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Hội thi “Khéo - khỏe chào Xuân” năm 2019.

Tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ trên khắp năm châu nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, khéo léo, đảm đang, ghi nhận sự chung tay, góp sức của cánh mày râu đối với một nửa thế giới, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Hội thi “Khéo - khỏe chào Xuân” năm 2019.

Hội thi vinh dự được đón tiếp TS Đặng Hoàng Anh, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công cùng các đồng chí trong Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị. Đặc biệt, sự góp mặt của 392 công đoàn viên và sinh viên, học sinh tham gia trong các phần thi đã làm nên thành công của Hội thi.

Hội thi “Khéo - khỏe chào Xuân” năm 2019 diễn ra gồm 2 phần thi: Kéo co và Cắm hoa. 28 đội thi Kéo co, mỗi đội gồm 5 nam, 5 nữ đã thi đấu hết mình, các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi. Kết quả chung cuộc, dù có đội thắng, đội thua nhưng tất cả đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo và tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết.

Phần thi Cắm hoa với sự tham gia của 30 đội thi, gồm 4 thầy giáo, cô giáo và sinh viên đã thể hiện sự khéo léo, gửi gắm những tình cảm, ý nghĩa sâu sắc và tinh tế trong từng tác phẩm. Có thể kể đến: “Vòng tay yêu thương” của Trường THPT Chuyên, “Vườn yêu” của Khoa Việt Nam học, “Ngôi nhà hạnh phúc” của Trung tâm Thông tin Thư viện, “Giọt yêu thương” của khoa Công tác xã hội, “Con thuyền hạnh phúc” của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, “Tháng Ba hoa bưởi và ký ức tuổi thơ” của Viện NCSP …..

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi như sau:

I. PHẦN THI KÉO CO
Giải Nhất: Trường THCS& THPT Nguyễn Tất Thành
Giải Nhì: Khoa Giáo dục Thể chất
Giải Ba: Khoa Hóa học, GDQP 
Giải Khuyến khích: Khoa Công tác xã hội, Sinh học, Triết học, Trung tâm Thông tin Thư viện
II. PHẦN THI CẮM HOA
Giải Nhất: Khoa Lịch sử
Giải Nhì: Khoa Việt Nam học, Nghệ thuật 
Giải Ba: Khoa Sinh học, Trường THPT Chuyên ĐHSP, THCS& THPT Nguyễn Tất Thành
Giải Khuyến khích: Khoa Triết học, GDMN, Hóa học, Trung tâm Thông tin Thư viện

Hội thi “Khéo - khỏe chào Xuân” năm 2019 đã khép lại và để lại những cảm xúcg đẹp trong lòng khán giả, như tô điểm thêm cho hình ảnh của phái đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3, tạo một sân chơi bổ ích, đoàn kết trong toàn trường, góp phần làm phong phú các hoạt động công đoàn, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho CBNGNLĐ và sinh viên, học sinh trong toàn trường.

  Một số hình ảnh tại hội thi:

                                                                                                                    Văn phòng Công đoàn Trường


Publish: 11/03/2019 Views: 487
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream