Tin tức - Sự kiện

Chương trình The Face 2019 - Gương mặt Công tác xã hội

Lastest update: 01/04/2019 2:41:38 CH

Nhân dịp kỉ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 29/3/2019 và 88 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2019), được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Chi ủy, BCN Khoa Công tác xã hội, LCĐ LCH phối kết hợp tổ chức chương trình The Face 2019 - Gương mặt Công tác xã hội nhằm tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho hình ảnh sinh viên Khoa CTXH với tinh thần: tự tin, nhiệt huyết, tỏa sáng. 

Đây còn là sân chơi dành tặng cho những đoàn viên sinh viên CTXH trong tháng 3 tháng thanh niên - nơi kết nối của tình đoàn kết, sự năng động, nhiệt tình và cũng là nơi các sinh viên CTXH có cơ hội tỏa sáng với tài năng và sự sáng tạo tuyệt vời; nơi để sinh viên thêm hiểu, thêm yêu ngành nghề của mình đã lựa chọn và theo đuổi.

Chương trình được đón tiếp sự tham dự của Chi ủy, BCN khoa, đại diện BTV đoàn trường đ/c Nguyễn Lê Hoài Anh; đặc biệt có sự hiện diện của các vị khách mời quốc tế là các giảng viên, chuyên gia CTXH tại Bỉ tới công tác và làm việc tại Khoa CTXH, trường ĐHSP Hà Nội.

Chương trình nhận được sự quan tâm của toàn thể cán bộ và giảng viên, sinh viên trong Khoa, và các đơn vị khác tới tham dự. Và không thể không kể đến đó là sự hiện diện của những gương mặt tiêu biểu là các cựu sinh viên các Khoá trở về với mái nhà chung CTXH.

Đến với chương trình là sự xuất hiện của 5 đội hình tiêu biểu trong đó có 25 cá nhân xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại để đại diện cho các chi đoàn trong Khoa tham gia chương trình chung kết The Face of Social Work 2019.

Trải qua các phần thi trực tiếp trên sân khấu, các đội thi đã cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt trong trang phục tự chọn ra mắt BGK và khán giả với những ấn tượng về sự sáng tạo trong thể hiện trang phục và những phần trình diễn vô cùng đẹp mắt.


(Phần thi trang phục vô cùng đặc sắc)


Tiếp đến phần tài năng là một nội dung quá sức hấp dẫn với những màn thể hiện đầy công phu của các đội thi và ấn tượng mạnh mẽ nhất được mang đến từ những chàng trai cô gái trong phần dự thi của K66B với bức thông điệp ý nghĩa của CTXH - tôn trọng sự đa dạng.

(Các tiết mục thi tài năng đầy lôi cuốn và sáng tạo)

Đến với chương trình các đội thi không chỉ được thể hiện tình đoàn kết, gắn bó mà còn có cơ hội khẳng định sự hiểu biết, sự nổi bật của mỗi cá nhân trong đội hình trong phần thi tìm hiểu những kiến thức về chủ đề CTXH nói chung qua hình thức thi Trắc nghiệm cá nhân đấu loại trực tiếp. Trải qua 10 câu hỏi của nội dung thi,  hai cô gái là Đào Linh Phương K67A cùng Lã Vũ Hồng Hạnh K66A đã ở lại trên sân khấu của chương trình với kiến thức tốt, sự tự tin đã được khẳng định trong phần thi vừa mang tính cá nhân nhưng cũng vừa mang tính đồng đội này, giúp cho tập thể của mình vươn lên hai thứ hạng cao nhất một cách ngoạn mục.

Đến với chương trình The Face 2019 - gương mặt CTXH còn được đón nhận sự trở về của những gương mặt là các cựu sinh viên của Khoa những hình ảnh tiêu biểu về sự trưởng thành và rất đáng tự hào của những “người con” CTXH - mang đến sự biết ơn sâu sắc tới các Thầy cô những người đã tiếp sức trên con đường đi của những đứa con nhỏ bé ngày nào và nay đã khôn lớn để trở về, để mang đến tinh thần của tuổi trẻ, truyền đi những đam mê, những cảm hứng và sự nhiệt huyết đến các thế hệ sinh viên kế tiếp đang học tập tại khoa - những “đứa em” đầy yêu thương của mình trong ngôi nhà chung CTXH ấy.

Sự trở về và sẻ chia của các cựu sinh viên là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của chương trình.

Trở lại cùng cuộc thi, sau ba phần thi, chương trình đã tìm được 4 cô gái xuất sắc nhất, tài năng, xinh đẹp trong 25 thí sinh tham dự chương trình để bước tiếp vào vòng ứng xử: Đào Linh Phương K67B; Lã Vũ Hồng Hạnh K66A, Nguyễn Tường Vy K66B và Lê Phương Nhi K68. Các thí sinh với số điểm cao nhất của mức chấm cá nhân này sẽ trả lời các câu hỏi của BTC trực tiếp trên sân khấu để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Và với bản lĩnh, sự tự tin, sáng tạo trong cách thể hiện từ câu trả lời ứng xử của mình, Lê Phương Nhi cô gái sinh viên năm nhất K68 đã chinh phục chương trình và vươn lên trở thành gương mặt CTXH 2019 - một kết quả xứng đáng cho nhiều nỗ lực từ vòng sơ loại đến những thể hiện tuyệt vời tại chương trình chung kết và trở thành đại diện tiêu biểu cho sinh viên CTXH 2019 của cô gái này.

(Sv Lê Phương Nhi - K68 trở thành Gương mặt CTXH 2019)


Bên cạnh đó, BTC cũng chúc mừng cho các đội thi với những giải thưởng quan trọng thuộc các hạng mục khác nhau. Trong đó đội hình tiêu biểu nhất cuộc thi đã thuộc về K67A, đội hình được yêu mến nhất do Thầy cô bình chọn tại chương trình: K66B; cô gái Nguyễn Thị Trang đến từ đội K67B giành được giải bình chọn gương mặt được yêu thích nhất qua FB...

(Các giải phụ của chương trình)

Chương trình này cũng đã khép lại tháng thanh niên, tháng của tuổi trẻ được ghi dấu với những hoạt động nhiều ý nghĩa thiết thực trong hành trình tháng 3 của thanh niên ĐHSP Hà Nội nói chung và của thanh niên LCĐ - LCH khoa CTXH nói riêng. Chúng tôi mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích nơi để thanh niên sinh viên của mình được thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, được cống hiến với sức sáng tạo tuyệt vời của mình để không chỉ góp phần mang lại phong trào đoàn thể sôi nổi mà còn đem đến sự kết nối cho tương lai cho những lựa chọn về ngành học yêu quí của mình. Tất cả các thí sinh chương trình và tập thể sinh viên khoa CTXH đều hô vang: I love Social work trong ngày lễ kỉ niệm đặc biệt của chính chúng tôi - những con người đã, đang và sẽ là những người hoạt động xã hội của tương lai.

Cuối cùng xin chúc mừng tháng ba, tháng của tuổi trẻ và chúc mừng tháng Ba tháng của những người làm công tác xã hội. 

Chương trình kết thúc tốt đẹp với các giải thưởng:

1.     Gương mặt xuất sắc nhất: Lê Phương Nhi K68

2.     Giải nhất đồng đội: K67A

3.     Giải nhì đồng đội: K66A

4.     Giải ba đồng đội: K66B

5.     Giải khuyến khích đồng đội: K67B và K68

6.     Giải clip xuất sắc nhất: K66B

7.     Giải đội thi được thầy cô bình chọn: K66B

8.     Giải thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn FB: Nguyễn Thị Trang K67B

9.     Giải đội thi được yêu thích nhất qua bình chọn FB: K68

10.   Phần thưởng cho 10 thí sinh có bài viết tốt nhất vòng sơ loại 

                                                                                                                    Bài và ảnh: LCĐ Khoa CTXH


Publish: 01/04/2019 Views: 980
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream