Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt năm học 2019 - 2020

Lastest update: 10/09/2019 10:15:17 SA

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội, Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt năm học 2019 - 2020 diễn ra trong ngày 07/09/2019 tại khu du lịch Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội).

Hòa chung không khí đầu năm học của Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Hội Sinh viên trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Hội chủ chốt với những nội dung bổ ích và cần thiết để hỗ trợ công tác Hội và phong trào sinh viên của các đơn vị trực thuộc.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 60 cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt đến từ 23 Liên Chi hội và 15 Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trực thuộc Hội Sinh viên trường với hoạt động chính là tập huấn, thảo luận các chuyên đề hỗ trợ cho phong trào phát triển hoạt động Hội của các đơn vị, họp bàn kế hoạch hoạt động, dự kiến các chương trình của Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội trong năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của các đồng chí Liên Chi hội trưởng, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ về các mô hình hoạt động mới, những cách làm hay cũng như những khó khăn trong công tác Hội Sinh viên tại cơ sở mình và các đề xuất phương hướng phát triển phù hợp với từng đơn vị nhằm thúc đẩy phong trào “Sinh viên 5 tốt” phát triển hơn nữa trong năm học 2019 - 2020, đồng thời quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt những mục tiêu năm học đã đề ra. Đặc biệt là 3 chuyên đề thảo luận bổ ích của các đồng chí Nguyễn Phương Thảo (Phó Chủ tịch HSV trường); đồng chí Lê Đỗ Tuấn Hùng (Liên Chi hội trưởng Khoa Ngữ Văn); và đồng chí Nguyễn Thế Sơn (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội) về nội dung Công tác Đối ngoại, xin tài trợ; Công tác truyền thông; Công tác Quản lí nhân sự trong hoạt động Hội sinh viên.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã diễn ra các hoạt động thăm quan; giao lưu ngoại khóa Teambuilding đồng thời cũng là tập huấn công tác tổ chức hoạt động và liên kết các hội viên trong hoạt động Hội Sinh viên. Hội nghị đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, qua đó giúp các bạn sinh viên làm quen, gắn bó với nhau tạo sự đoàn kết trong đội ngũ cán bộ Hội.

Ban Tổ chức hy vọng sau Hội nghị mỗi đồng chí cán bộ Hội có thể tích lũy được những kiến thức bổ ích, có được cách nhìn, cách làm mới trong công tác lãnh đạo Liên Chi hội, câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm, đồng thời mở rộng hợp tác, liên kết giữa các đơn vị với nhau trong các hoạt động, góp phần đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh niên Trường ĐHSP Hà Nội ngày một phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Bài: Âu Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Ảnh: CLB Truyền thông


Publish: 10/09/2019 Views: 594
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream