Tin tức - Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT CANH TÝ 2020

Lastest update: 17/01/2020 5:12:53 CH

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019-2020, được sự đồng ý của Đảng ủy- BCH Nhà trường, trong không khí hân hoan của mùa xuân mới, chuẩn bị đón Tết Canh Tý, ngày 10/01/2020, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2020.

Tới dự chương trình có TS. Đinh Minh Hằng – Bí thư Đoàn trường, ThS. Bùi Thị Hà Giang  - Phó Bí thư Đoàn trường, TS. Trần Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH đoàn trường, các đ/c là Bí thư Liên chi Đoàn các đơn vị , và đông đảo các bạn sinh viên.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, TS Đinh Minh Hằng- Bí thư Đoàn trường đã có những lời hỏi thăm, quan tâm động viên đến các bạn sinh viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có mặt tại chương trình.

Trong chương trình, Ban chấp hành Đoàn trường đã tặng 115 xuất quà và giấy chứng nhận cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đã có nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây sẽ là món quà rất có ý nghĩa từ Đoàn trường gửi tới các bạn sinh viên.

Để đáp lại tình cảm và sự quan tâm từ Đoàn trường, sinh viên Trần Thị Ánh Huyền – K66 khoa Quản lí giáo dục đã đại diện cho các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội kính chúc các thầy cô giáo, các bạn sinh viên cùng toàn thể gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh tại chương trinh:

Publish: 01/10/2020 Views: 200
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream