Tin tức - Sự kiện

CUỘC THI ẢNH “SƯ PHẠM THÁNG BA”

Lastest update: 18/05/2020 5:21:29 CH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ trường ĐHSP Hà Nội, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh online “Sư phạm Tháng Ba”.

Ban tổ chức mong muốn rằng những bức ảnh tham gia cuộc thi không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của những đoàn viên, sinh viên, cán bộ đang công tác và học tập tại trường mà còn là dịp để các thầy cô giáo và đoàn viên sinh viên thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mái trường ĐHSP Hà Nội. Đồng thời đây cũng là sân chơi giao lưu cho các thầy cô và sinh viên yêu thích lĩnh vực nhiếp ảnh.

Sau gần một tháng phát động (từ ngày 06 đến ngày 26 tháng 03), cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Đoàn viên, sinh viên, giảng viên, cán bộ. Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 190 tác phẩm dự thi xuất sắc trong tổng số hơn 500 bài dự thi gửi về. Các tác phẩm xuất sắc đã được đăng tải trên trang fanpage chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội.

Ban tổ chức rất vui mừng dù lần đầu tiên được tổ nhưng cuộc thi ảnh online “Sư phạm tháng Ba” đã nhận được rất nhiều bài dự thi có chất lượng tốt và đầy tâm huyết của các tác giả. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, là một cảm xúc khác nhau dưới mái trường ĐHSP Hà Nội thân yêu. Đó là nơi các tác giả được gặp gỡ những người thầy cô, bạn bè và cả những người đồng nghiệp tuyệt vời. Đó là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ khi khoác lên mình chiếc áo thanh niên tình nguyện. Đó là tâm trạng mừng rỡ của các bạn sinh viên năm nhất khi được học tập tại ngôi trường với gần 70 năm lịch sử. Đó là một chút bùi ngùi của các bạn sinh viên năm cuối trong những ngày sắp phải xa trường. Đó là một chút “cảm nắng” dành cho cô bạn, cậu bạn cùng lớp... Và sau tất cả những cảm xúc ấm áp đó là tình yêu dành cho ngôi nhà chung Đại học sư phạm Hà Nội.

Qua vòng bình chọn online và đánh giá của Hội đồng Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra các tác phẩm xuất sắc để trao giải.

Sau đây là một số bức ảnh xuất sắc tại cuộc thi.

Bài: Phạm Hiền

Ảnh: Các tác giả tham gia cuộc thi

Publish: 18/05/2020 Views: 729
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream