Tin tức - Sự kiện

Thể lệ cuộc thi “Thanh lịch Sư phạm năm 2020”

Lastest update: 24/09/2020 3:40:31 CH

Ban hành kèm theo thông báo số 64 ngày21/09/2020 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức Cuộc thi “Thanh lịch Sư phạm năm 2020”

1. Tên Cuộc thi: Cuộc thi “Thanh lịch Sư phạm năm 2020”

2. Đối tượng dự thi

- Cán bộ đoàn, đoàn viên, học sinh, sinh viên, học viên đang công tác, học tập tại các khoa, trường phổ thông, mầm non, phòng ban, trung tâm, viện thuộc Trường ĐHSP Hà Nội.

- Không giới hạn số lượng ảnh/clip kèm bài viết dự thi của mỗi cá nhân, tập thể

- Mỗi Liên chi đoàn gửi ít nhất 05 ảnh/clip kèm bài viết tham gia dự thi

3. Thời gian tổ chức:

Từ ngày 24/9/2020 đến hết ngày 09/10/2020: BTC nhận ảnh/clip kèm bài viết dự thi.

Tổ chức thành 3 đợt đăng tác phẩm trên trang fanpage của chương trình và BTC chấm điểm cho từng đợt.

Đợt 1: Từ ngày 12/10/2020 – 16/10/2020

Đợt 2: Từ ngày 19/10/2020 – 23/10/2020

Đợt 3: Từ ngày 26/10/2020 – 30/10/2020

Thời gian tính lượt bình chọn và chấm điểm mỗi đợt: từ lúc đăng ảnh/clip kèm bài viết dự thi lên Album Cuộc thi ”Thanh lịch Sư phạm 2020” đến hết ngày cuối cùng mỗi đợt.

4. Nội dung, yêu cầu với ảnh/clip kèm bài viết dự thi

- Nội dung:

Tác phẩm ảnh/clip kèm bài viết dự thi thể hiện các hoạt động tiêu biểu của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội liên quan đến các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội như: các hoạt động về môi trường, các hoạt động tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ đi trước thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, ngày chủ nhật xanh, tình nguyện hè, hiến máu tình nguyện, các hoạt động công tác xã hội khác, giao tiếp ứng xử văn minh lịch sự...

- Tác phẩm thể hiện được tinh thần xung kích, hăng hái, tình nguyện, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong việc lan tỏa thông điệp về những hành động đẹp, những việc làm tử tế của cán bộ/đoàn viên thanh niên sư phạm trong công cuộc góp phần xây dựng quê hương đất nước, văn minh, giàu đẹp.

- Yêu cầu:

Ảnh/clip kèm bài viết dự thi phải theo đúng chủ đề nội dung cuộc thi; chưa tham gia và đạt giải ở bất kì cuộc thi nào trước đó;

Chất lượng hình ảnh sắc nét, dung lượng và độ phân giải cao; chấp nhận ảnh/clip sử dụng phần mềm chỉnh sửa màu sắc nhưng không chỉnh sửa làm biến đổi, cắt ghép người, sự vật; BTC có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh/clip gốc nếu trong trường hợp có khiếu nại về việc chỉnh sửa cũng như vấn đề bản quyền.

Hình ảnh/clip cùng bài viết dự thi không vi phạm, tranh chấp bản quyền; không vi phạm các qui định của Nhà nước và pháp luật; không trái ngược với thuần phong mĩ tục của Việt Nam

Mỗi tác giả được quyền dự thi không hạn chế số lần gửi ảnh/clip kèm theo bài viết hoặc câu chuyện phù hợp với chủ đề, nội dung cuộc thi.

5. Hình thức dự thi:

Gửi ảnh/clip kèm bài viết hoặc câu chuyện phù hợp với chủ đề, nội dung cuộc thi và bình chọn ảnh/clip kèm bài viết đó trên Fanpage: Đoàn TN - Hội SV Trường ĐHSP Hà Nội.

Cách thức dự thi: Gửi ảnh/clip kèm bài viết tham gia qua  email: vp.doan@hnue.edu.vn ghi đầy đủ các thông tin:

- Họ tên (cá nhân/ tập thể):

- Năm sinh:

- Đơn vị (lớp, khoa, mã sinh viên/học viên):

- Số điện thoại liên hệ:

- Email:

Thí sinh phải gửi kèm bài viết/câu chuyện/bản thuyết minh về hình ảnh/clip của hoạt động trong tác phẩm dự thi (dưới 300 từ) và gửi 01 hình ảnh hoặc clip cho một lần dự thi qua email vp.doan@hnue.edu.vn       

Sau khi kiểm duyệt bài dự thi không vi phạm các quy định đặt ra, Ban Tổ chức sẽ đăng bài dự thi trên Album Cuộc thi “Thanh lịch Sư phạm 2020 tại Fanpage Đoàn TN - Hội SV Trường ĐHSP Hà Nội.

BTC sẽ đăng ảnh/clip kèm bài viết dự thi qua ba đợt, sau mỗi đợt sẽ tổng kết lượt bình chọn và chấm điểm của Ban giám khảo.

6. Cách thức bình chọn và chấm giải

- Tác phẩm dự thi được đánh giá qua 2 kênh: Ban Giám khảo cuộc thi và do khán giả bình chọn qua Fanpage Đoàn TN - Hội SV Trường ĐHSP Hà Nội.

- Căn cứ vào tổng hợp điểm từ Ban Giám khảo và số lượt người bình chọn trên Facebook, Ban Tổ chức sẽ xét để trao các giải thưởng.

- Đối với đánh giá của Ban Giám khảo: Ban Tổ chức thành lập Hội đồng Giám khảo để chấm các tác phẩm dự thi.

- Đối với bình chọn qua trang Facebook Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội:

Bước 1: Like Fanpage: Đoàn TN - Hội SV Trường ĐHSP Hà Nội

Bước 2: Chia sẻ ảnh/clip kèm bài viết dự thi trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

Bước 3: Kêu gọi cộng đồng bình chọn ảnh/clip kèm bài viết bằng cách thích (like/love), chia sẻ (share) ảnh/clip kèm bài viết của người dự thi trên Album Cuộc thi “Thanh lịch Sư phạm”

 (Lưu ý: Lượt like, share sẽ không được tính nếu chưa like fanpage Đoàn TN- Hội SV Trường ĐHSP Hà Nội).

- Cách tính điểm:
+ 01 lượt "like/love" ảnh = 1 điểm.
+ 01 lượt "share" ảnh ở chế độ công khai (khi đã like page) = 2 điểm.

      Tổng số điểm bình chọn bằng tổng điểm của lượt "like" và "share" tác phẩm đó.

- Đối với các hình ảnh/clip và bài viết dự thi, mỗi người tham gia bình chọn cho thí sinh chỉ được phép thích, chia sẻ hình ảnh/clip cùng bài viết dự thi 01 lần. Những thí sinh có hình thức gian lận về lượt thích, chia sẻ, Ban Tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả dự thi.

7. Giải thưởng

Các tác phẩm đạt giải sẽ được nhận Giấy chứng nhận của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Hà Nội kèm tiền thưởng dành cho các giải, cơ cấu cụ thể như sau:

- 01 giải Nhất

- 02 giải Nhì

- 03 giải Ba

- 05 giải Khuyến khích

- 01 giải được bình chọn nhiều nhất

- 10 giải bài viết hay nhất

- 01 giải tập thể xuất sắc nhất

* Giải thưởng được trao cho tác giả là người gửi ảnh dự thi. Mỗi tác giả dự thi chỉ được xét nhận 01 giải cao nhất. Ảnh khác của người dự thi dù đạt số lượng bình chọn và điểm của ban giám khảo cao tiếp theo vẫn không được xét trao giải thấp hơn.

8. Thông báo kết quả và trao giải 

Thời gian công bố kết quả dự kiến từ 06 – 10/11/2020.

Thời gian trao giải sẽ có thông báo cụ thể trên fanpage chương trình sau.

9. Các quy định khác

- Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải và công bố.

- Ban Tổ chức giữ quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung thể lệ Cuộc thi theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình. Mọi sự thay đổi đều được thông báo công khai, kịp thời lên Fanpage của chương trình đều được coi là hợp lệ. Quyết định của Ban Tổ chức về các khiếu nại liên quan đến bài thi là quyết định cuối cùng.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người tham dự cung cấp thông tin cá nhân không chính xác.

- Khi người tham dự đã gửi bài dự thi, có nghĩa là người tham dự đã đồng ý với Thể lệ của Cuộc thi.

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi trên mọi phương tiện thông tin đại chúng để quảng bá hình ảnh cho trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra về giải thưởng, quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin về cuộc thi xin liên hệ: Văn phòng Đoàn trường (Phòng 315, nhà Hành chính Hiệu bộ) hoặc đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy (UV BTV Đoàn trường, ĐT: 0979121445).

BAN TỔ CHỨC

Publish: 24/09/2020 Views: 593
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream