Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại của mưa lũ

Lastest update: 20/10/2020 9:19:15 SA

              Kính gửi:   Các cơ sở Đoàn trực thuộc;

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ, các tỉnh Trung Trung bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Phát huy tinh thần "tương thân tương ái”, để thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội, nhằm kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống; Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHSP Hà Nội đề nghị Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn khẩn cấp triển khai thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như sau:

1. Tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên tự nguyện, tích cực hưởng ứng tham gia đóng góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bằng tiền mặt:

- Mỗi đoàn viên học viên sau đại học đóng góp ít nhất 10.000 đồng.

- Mỗi đoàn viên học sinh, sinh viên đóng góp ít nhất 5.000 đồng.

2. Các cơ sở Đoàn tổ chức rà soát, lập danh sách học sinh, sinh viên tại các tỉnh chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ (theo mẫu đính kèm) để Đoàn trường hỗ trợ kịp thời.

Mọi đóng góp và danh sách gửi về Văn phòng Đoàn trường (Đ/c Phạm Thị Hiền - 0972.834.588 - Phòng 315 Nhà Hành chính Hiệu bộ) trước 15h00 ngày 22/10/2020 (Thứ Năm).

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn và mang tính cấp thiết, đề nghị các cơ sở Đoàn cùng toàn thể đoàn viên khẩn trương triển khai thực hiện tốt các nội dung trên.

                                                                                                            BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Publish: 19/10/2020 Views: 737
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream