Tin tức - Sự kiện

Tuổi trẻ ĐHSP Hà Nội chung tay ủng hộ miền Trung ruột thịt

Lastest update: 10/11/2020 3:00:10 CH

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ, các tỉnh Trung Trung bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Phát huy tinh thần "tương thân tương ái”, để thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội, nhằm kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống; Đoàn trường ĐHSP Hà Nội đã triển khai tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên tự nguyện, chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão

Kết quả, sau gần 1 tuần phát động, với sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ sở Đoàn, Đoàn trường đã hội thu với tổng số kinh phí hơn 100 triệu đồng. Sáng ngày 28/10/2020 Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên trường tham gia Hội thu ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ của Thành đoàn Hà Nội với số tiền 6 triệu đồng và 400 lít anolyte – dung dịch sát khuẩn khử ô nhiễm nguồn nước do Khoa Hóa học Trường ĐHSP Hà Nội sản xuất.

TS. Đinh Minh Hằng - Bí thư Đoàn trường tham gia Hội thu ủng hộ của Thành đoàn Hà Nội

Ngày 9/11/2020 tại Phòng họp 1 Hiệu bộ, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức trao 45 suất học bổng hỗ trợ các sinh viên chịu ảnh hưởng bão lũ với số tiền 2 triệu đồng/sinh viên. Đây là mức hỗ trợ ban đầu Đoàn trường dành tặng các bạn sinh viên vùng lũ, với hi vọng có thể giúp các bạn vững bước vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục an tâm học tập.

                        TS Trần Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường trao học bổng hỗ trợ các sinh viên chịu ảnh hưởng bão lũ                                                                                      

                                                                                                                                                        BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Publish: 10/11/2020 Views: 294
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream