Tin tức - Sự kiện

Thông báo công tác đón Tết Tân Sửu và chương trình trao quà tết cho sinh viên có nỗ lực trong học tập

Lastest update: 23/12/2020 9:53:59 SA

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội triển khai công tác đón Tết Tân Sửu và chương trình “Xuân yêu thương” trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập năm 2020 nhằm giúp đỡ, chia sẻ, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống của tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội. Đoàn trường yêu cầu các cơ sở đoàn triển khai các nội dung cụ thể như sau:

          1. Nắm bắt tình hình tư tưởng trong sinh viên, tổ chức quán triệt, hướng dẫn sinh viên thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; không tham gia cổ vũ, đua xe trái phép; không đánh bạc dưới mọi hình thức; không uống rượu và sử dụng các chất kích thích khác; không tham gia vận chuyển tàng trữ, đốt pháo nổ, thả “đèn trời” và các trò chơi nguy hiểm khác.

          2. Tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ sinh viên là dân tộc ít người, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết dưới các hình thức như tặng vé xe, tặng quà tết… Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho những sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết.

          3. Triển khai chương trình “Xuân yêu thương” và trao Giấy chứng nhận nỗ lực vươn lên trong học tập của BCH Đoàn trường. Các cơ sở Đoàn lựa chọn và đề xuất lên Đoàn trường dựa trên tiêu chí sau:

Đối tượng: Là sinh viên K67, K68, K69, K70 đang học tập tại Trường.

Tiêu chuẩn và yêu cầu:

                    - Điểm học tập kỳ gần nhất đạt từ Khá trở lên (đối với sinh viên năm thứ nhất căn cứ vào kết quả thi đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng).

                     - Điểm rèn luyện kỳ gần nhất đạt từ Tốt trở lên.

                     - Hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có giấy xác nhận của địa phương hoặc giấy xác nhận có chữ ký của cán bộ quản lý sinh viên Khoa).

Các Liên chi đoàn và xét chọn ra sinh viên đủ điều kiện để trao quà, giấy chứng nhận sinh viên có nỗ lực trong học tập (theo số lượng phân bổ).

Dự kiến 09h00 ngày 15/01/2020 (Thứ Sáu), Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình trao quà tết cho 100 sinh viên tại Hội trường K1.

Ban Chấp hành Đoàn trường đề nghị các cơ sở đoàn lựa chọn, giới thiệu sinh viên đảm bảo đúng đối tượng và các tiêu chuẩn trên; lập danh sách sinh viên kèm theo photo chứng minh thư (hộ chiếu) hoặc thẻ sinh viên và các giấy tờ xác minh đủ tiêu chuẩn (bảng điểm kỳ gần nhất có xác nhận của giáo vụ khoa, đơn xin xác nhận có chữ ký của cán bộ quản lý sinh viên Khoa…) gửi về Văn phòng Đoàn trường trước 10h00 ngày 04/01/2020 (Thứ Hai) (theo mẫu gửi về mail các cơ sở. Bản mềm gửi qua địa chỉ mail:  vp.doan@hnue.edu.vn.

                                                                                                                BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Publish: 23/12/2020 Views: 401
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream