Tin tức - Sự kiện

Lớp Bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú đợt I năm học 2020 - 2021

Lastest update: 08/01/2021 3:11:49 CH

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, nhằm bồi dưỡng, phát triển đoàn viên, ngày 08-09/01/2021, Ban Chấp hành Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Lớp bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú đợt I, năm học 2020 - 2021.

Đến dự khai mạc lớp bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú có sự hiện diện của TS. Trần Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường, TS. Bùi Thị Hà Giang – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường; Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc và138 đồng chí đoàn viên ưu tú tham dự lớp học.

Ngay sau lễ khai mạc, các Đoàn viên, thanh niên được lắng nghe các báo cáo: Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do TS. Hoàng Thị Thuận – Giảng viên khoa LLCT - GDCD trao đổi và chuyên đề “Quy trình phát triển Đảng đối với Đoàn viên, thanh niên” do TS. Bùi Thị Hà Giang - Phó Bí thư Đoàn trường trao đổi.

TS. Hoàng Thị Thuận trao đổi chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

TS. Bùi Thị Hà Giang trao đổi chuyên đề “Quy trình phát triển Đảng đối với Đoàn viên, thanh niên”

Buổi chiều, lớp học được trao đổi nội dung chuyên đề “Giáo dục lí tưởng, giá trị sống cho Đoàn viên Thanh niên” do TS. Đàm Thị Vân Anh – Giảng viên khoa Tâm lý giáo dục trao đổi.

TS. Đàm Thị Vân Anh trao đổi chuyên đề “Giáo dục lí tưởng, giá trị sống cho Đoàn viên Thanh niên”

Các bạn đoàn viên ưu tú chăm chú lắng nghe nội dung các chuyên đề đồng thời tích cực tham gia các phần câu hỏi giao lưu, trao đổi, chia sẻ ý kiến thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Có thể nói, các nội dung tại lớp học đã để lại những ấn tượng sâu sắc, đồng thời góp phần truyền cảm hứng tích cực tới đoàn viên ưu tú trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Cùng với đó, nhằm tăng cường giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho các bạn Đoàn viên, sinh viên, ngày 09/01/2021 BCH Đoàn trường đã hướng dẫn các bạn đoàn viên tham quan trực tuyến khu di tích nhà tù Hỏa Lò – một trong những địa chỉ đỏ của thành phố. Qua đây, các bạn Đoàn viên ưu tú không chỉ được tìm hiểu về lịch sử đấu tranh của tù nhân nhà tù Hỏa Lò mà còn được tham quan nhiều trưng bày gắn liền với những sự kiện của di tích và của đất nước. 

BCH Đoàn trường hi vọng rằng thông qua các nội dung được chia sẻ trong chương trình lớp học sẽ giúp các Đoàn viên, thanh niên trau dồi và tu dưỡng phẩm chất đạo đức, giá trị sống đẹp để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên ưu tú.

Bài: Mai Thanh

Ảnh: Đội truyền thông ĐHSPHN

Publish: 08/01/2021 Views: 332
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream