Tin tức - Sự kiện

Chương trình Tiếp sức Mùa thi THPT Chuyên ĐHSP và THPT Nguyễn Tất Thành

Lastest update: 25/06/2021 10:37:25 SA

Chương trình Tiếp sức mùa thi nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là hoạt động thường niên của các bạn trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Màu áo xanh của sức trẻ với ngọn lửa của tinh thần nhiệt huyết đã đánh bay sức nóng tháng 6, đem lại thành công cho mùa thi Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm và THCS& THPT Nguyễn Tất Thành năm 2021.

Mùa hè đến với biết bao kế hoạch, tạm gác lại những kế hoạch nhỏ ấy, hơn 260 lượt Đoàn viên thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng chung tay góp sức hỗ trợ mùa thi. Tổng kết việc hoàn thành 2 đợt tiếp sức mùa thi Chuyên Đại học Sư phạm (5000 thí sinh) và THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (2900 thí sinh).

Từ ngày đầu tiên, tuy vẫn còn sự hồi hộp, bỡ ngỡ cùng với số lượng thí sinh đông đảo nhưng bằng sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm và hỗ trợ nhau tận tình, hơn 150 Đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: hướng dẫn phụ huynh và thí sinh vào điểm thi theo đúng môn thi, phân luồng xe cộ để tránh gây ùn tắc, đảm bảo an ninh trật tự bên ngoài khu vực phòng thi. Chính tính kỷ luật, nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên đã để lại ấn tượng tốt đẹp về trường trong phụ huynh và thí sinh.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, các Thanh niên tình nguyện trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc phòng dịch, nâng cao ý thức bảo vệ mình và cộng đồng. Mặc nắng nóng, dịch bệnh, những giọt mồ hôi có đổ ướt màu áo xanh nhưng tinh thần nhiệt huyết của Đội tình nguyện viên hỗ trợ mùa thi vẫn không hề lung lay. Song, những phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh, những nụ cười thật tươi của các sĩ tử chính là nguồn động lực to lớn để các bạn tình nguyện tiếp tục phát huy nguồn năng lượng dồi dào của tuổi trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoạt động tình nguyện do trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức giờ đây chính là sân chơi để các bạn Đoàn viên bùng nổ sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ, đem những đóng góp nhỏ bé của mình để cống hiến cho xã hội, thỏa mãn đam mê, giao lưu, kết bạn, học hỏi nhiều những kĩ năng cần thiết làm bước đệm để phát triển trong tương lai. Tinh thần ấy đã khẳng định một điều rằng: Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội là tấm gương sáng tiên phong – chuẩn mực – sáng tạo!

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:


Bài và ảnh: Đội truyền thông Đoàn TN

Publish: 21/06/2021 Views: 440
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream