Tin tức - Sự kiện

Ngày hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: niềm vui lan toả

Lastest update: 18/04/2022 8:34:55 SA

Ngày 14/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tưng bừng tổ chức Ngày hội sinh viên: Hội thao và Chung kết Liên hoan ca khúc Thanh niên năm 2022.

Sự kiện được tổ chức có ý nghĩa trong bối cảnh sinh viên Nhà trường quay trở lại học tập, rèn luyện tại giảng đường. Sự đón nhận của thầy cô, sinh viên, học sinh trong toàn trường với sự kiện Văn nghệ Thể thao do Đoàn trường tổ chức đã cho thấy không khí tưng bừng, nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và lan toả những ý nghĩa tích cực của công tác Đoàn, các hoạt động phong trào đối với quá trình rèn luyện của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Hội thao đã thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ với các hạng mục: thi kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây, nâng cao giá trị của việc luyện tập thể thao và tinh thần đồng đội trong sinh viên, học sinh Nhà trường. Kết quả chung cuộc:

- Phần thi Kéo co, giải Nhất: Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành; giải Nhì: Khoa Tiếng Anh; giải Ba: Khoa Vật lý và Khoa Địa lý.

- Phần thi Nhảy bao bố, giải Nhất: Khoa LLCT - GDCD; giải Nhì: Khoa Việt Nam học; giải Ba: Khoa Lịch sử và Khoa Giáo dục Mầm non.

- Phần thi Nhảy dây tập thể, giải Nhất: Khoa Lịch sử; giải Nhì: Khoa Giáo dục Mầm non; giải Ba: Khoa LLCT - GDCD và Khoa Hóa học.

Hội diễn Liên hoan ca khúc Thanh niên là sân chơi âm nhạc và nghệ thuật cho đoàn viên toàn trường. Từ 23 tiết mục dự thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 10 đội thi xuất sắc nhất tham gia vào đêm chung kết. Với tinh thần thanh niên, tinh thần sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các đội thi khoa: Giáo dục Mầm non, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh, LLCT – GDCD, Toán-Tin, Hóa học, Tâm lý - Giáo dục học, Giáo dục Tiểu học và Sinh học đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn văn nghệ hoành tráng với hơn 100 diễn viên, ca sĩ mỗi tiết mục. Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thể hiện sự trẻ trung, năng động, hội nhập của mình không chỉ ở các tiết mục hát múa truyền thống mà còn ở các tiết mục nhảy hiện đại, tự sáng tác rap về chủ đề thanh niên, hay những hình thức nhạc kịch sân khấu hấp dẫn và giàu ý nghĩa. Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Khoa Ngữ văn.

- Giải Nhì: Khoa Toán – Tin và Khoa Hóa học.

- Giải Ba: Khoa LLCT – GDCD và Khoa Sinh học.

- Giải Khuyến khích: Khoa Tâm lý – Giáo dục học, Khoa Lịch sử, Khoa Giáo dục Tiểu học, Khoa Tiếng Anh và Khoa Giáo dục Mầm non.

Ngày hội thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị trong toàn trường, và sự tham gia nồng nhiệt của toàn thể đoàn viên Nhà trường; Ngày hội thanh niên cũng hứa hẹn công tác phong trào của Đoàn Thanh niên sẽ ngày càng đến gần hơn, thiết thực hơn, trở thành một phần gắn bó thân thiết trong quá trình học tập, rèn luyện của đoàn viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, là bước khởi động cho sự trở lại của những chương trình thanh niên, học sinh sinh viên khác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

- Hội thao Thanh niên

 

- Chung kết Liên hoan ca khúc Thanh niên

Bài: BCH Đoàn Trường

Ảnh: Đội Truyền thông Đoàn Thanh niên

Publish: 18/04/2022 Views: 61
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream