Tin tức - Sự kiện

Toạ đàm phát triển kỹ năng Tiếng Anh trong sinh viên

Lastest update: 15/06/2022 10:03:59 SA

Ngày 06/06/2022, Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội kết hợp với Trường Đại học Huddersfield – Vương Quốc Anh tổ chức Tọa đàm “Phát triển kỹ năng Tiếng Anh trong sinh viên”. Tham dự Tọa đàm có Thầy Stephen Hall – Giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Trường Đại học Huddersfield; ThS. Lê Thị Xuân - Đại diện Trường Đại học Huddersfield tại Việt Nam; TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính Đối ngoại, Bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cùng các cán bộ và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Phát biểu khai mạc Toạ đàm, TS. Đinh Minh Hằng – Trưởng phòng Hành chính Đối ngoại đã giới thiệu cho sinh viên về Trường Đại học Huddersfield (Vương Quốc Anh) - một trong những đối tác chiến lược của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô cũng đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đối với các sinh viên quan tâm tham dự buổi tọa đàm. Toạ đàm là diễn đàn học thuật dành cho các sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội giao lưu, trao đổi và chia sẻ trực tiếp với giảng viên Trường Đại học Huddersfield về các kỹ năng trong Tiếng Anh và phương pháp nghiên cứu khoa học nhằm góp phần nâng cao chất lượng học tập Tiếng Anh.

Trong buổi tọa đàm, Thầy Stephen Hall đã chia sẻ về phương pháp sắp xếp các công việc theo thời gian biểu một cách khoa học cho sinh viên, các phương pháp đọc chọn lọc những thông tin cần thiết cho bài Nghiên cứu Khoa học cho sinh viên. Ngoài ra, các sinh viên cũng được tham gia thực hành trực tiếp kỹ năng Nghe thông qua google form. Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, bổ ích và ý nghĩa; sinh viên tích cực tham gia trao đổi, tương tác.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên tham dự đã tham gia trò chơi Lucky number. Trong phần quay số may mắn, đã có bốn sinh viên nhận được phần quà từ chương trình đó là: Nguyễn Thị Linh Chi - Khoa Ngữ Văn, Nguyễn Thị Thu Hằng - Khoa Giáo dục Tiểu học, Kiều Khánh Ly - Khoa Giáo dục Tiểu học và Trần Nguyễn Huyền Nhi - Khoa Ngữ Văn.


Publish: 06/06/2022 Views: 30
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream