Tin tức - Sự kiện

GIAO LƯU – TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN THIẾT THỰC, HIỆU QUẢ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Lastest update: 19/03/2014 10:20:11 SA

Theo kế hoạch hoạt động Đoàn và công tác thanh niên đã đề ra từ đầu nhiệm kì 2012-2015, Đoàn Trường sẽ tích cực tổ chức các chương trình có liên quan đến nữ sinh viên, nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo hơn 8000 nữ sinh viên đang học tập và rèn luyện tại Trường. Trong chuỗi các sự kiện này, Ban nữ công Đoàn Trường liên hệ với các tổ chức, công ty có uy tín chuyên hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp như da, tóc, thời trang, chăm sóc sức khỏe nữ,… Tiếp nối sự kiện rất thành công về Tư vấn chăm sóc tóc với đối tác là Viện tạo mẫu Louis,  Tư vấn chăm sóc da với sự tài trợ của Công ty TNHH Mĩ phẩm Spaphar, vào ngày 5/3/2014 vừa qua, Ban nữ công Đoàn Trường rất hân hạnh được giới thiệu đến các bạn chương trình Giao lưu – Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản.

          Trước khi Chương trình chính thức diễn ra, đông đảo các bạn sinh viên đã đăng kí tham dự và gửi câu hỏi tư vấn về Ban tổ chức. Điều đó cho thấy sự quan tâm của sinh viên với vấn đề tưởng như khó nói này.

          18h30, chương trình bắt đầu. Sự xuất hiện của Bác sĩ Hoàng Thúy Hải, chuyên viên tư vấn các vấn đề sức khỏe sinh sản chuyên mục Cửa sổ tình yêu, Đài Tiếng nói Việt Nam đã làm nóng Hội trường. Những lời chia sẻ thân tình, gần gũi của Bác sĩ về vấn đề mà các bạn quan tâm khiến không khí chương trình vượt ra khỏi một buổi tư vấn thông thường. Hơn hết, đó dường như là một cơ hội quý báu để những người tham dự được cởi mở nói lên suy nghĩ, hiểu biết của mình, cùng đưa ra định hướng đúng đắn để chăm sóc sức khỏe tối ưu.

          Phát biểu cảm nghĩ về chương trình, bạn Phương Anh, sinh viên lớp CLC K63 Khoa Ngữ văn cho biết: “Đây là một chương trình thiết thực không chỉ với một bộ phận nữ sinh mà còn có tầm quan trọng với mọi người. Buổi tư vấn tạo ra không khí gần gũi qua những chia sẻ, những câu chuyện chân thực từ chuyên gia. Đó không cứng nhắc quy thức mà rất linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể. Kiến thức mà chuyên gia truyền đạt cũng như thông điệp gửi tới thính giả rất bổ ích qua sự chia sẻ nhiệt tình cởi mở thoải mái. Chương trình giúp cho sinh viên có những kiến thức cơ bản những kĩ năng cần thiết để chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách.Qua buổi tư vấn, nhiều bạn đều mong muốn có những buổi tư vấn tương tự phổ biến rộng rãi tới tất cả các sinh viên. Sinh viên mong muốn Đoàn trường tổ chức những buổi tư vấn với quy mô rộng hơn với tần suất nhiều hơn( định kì) liên tục hơn. Chúng em chân thành cảm ơn!”.

Ban Nữ công Đoàn Trường coi đây là lời động viên vô cùng đáng quý và sẽ lấy đó làm động lực để thực hiện những chuyên đề tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Tin và ảnh: Phương Trần

Publish: 19/03/2014 Views: 2221
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream