Đội tuyển ĐHSP Hà Nội giành vé tham dự Vòng chung kết giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc 2014

Lastest update: 25/10/2014 11:13:05 SA

Ngày hội bóng đá học đường của sinh viên toàn quốc sẽ chính thức khai mạc vào 5/11 tới, với sự hội tụ của các đội bóng sinh viên các trường đã xuất sắc vượt qua vòng loại được tổ chức tại 8 khu vực trong cả nước. Trong đó đội bóng của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã sớm giành vé vào chơi tại vòng chung kết tới sau khi giành ngôi Á quân tại vòng loại khu vực 2 của miền Bắc.

Tham dự giải đấu khu vực 2 miền Bắc có sự góp mặt của 12 đội bóng từ các trường Đại học trong khu vực Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc, chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội. Đội tuyển  ĐHSP Hà Nội nằm cùng bảng với đội Đại học Tài Chính Ngân hàng Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Vòng loại diễn ra từ ngày 7/10 – 23/10/2014.

Đội bóng đá sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Với tinh thần đoàn kết và thi đấu cống hiến hết mình, đội tuyển ĐHSP Hà Nội đã vượt qua vòng bảng bằng chiến thắng thuyết phục với tỉ số 4 – 0 trước đội Đại học Tài Chính NH Hà Nội và cầm hòa đội chủ nhà Bách khoa với tỉ số 1 – 1 để tiến vào tứ kết.

Tiến tới vòng tứ kết, đội của trường ta tiếp tục tạo nên ấn tượng với chiến thắng chung cuộc 4-3 trước đội trường Đại học Giao thông Vận tải bằng loạt “đấu súng” penalty đầy gây cấn và căng thẳng sau khi hai đội cầm hòa nhau 0 - 0. Tiếp tục tinh thần thép ấy, các chàng trai Sư phạm đã vượt qua đội Học viện Nông nghiệp VN với tỉ số 3 – 1 qua loạt sút luân lưu trên chấm 11m để ghi tên vào trận Chung kết và chỉ chịu chấp nhận ngôi Á quân sau khi để lọt lưới 1 bàn trước đội bóng ĐH Thủy lợi.

Tuy nhiên, kết quả này cũng đủ để đội tuyển ghi tên mình vào Vòng chung kết toàn quốc, giải đấu sẽ được khai mạc vào ngày 5/11 tới tại sân bóng trường Đại học Bách Khoa. Nơi sẽ có sự góp mặt của các đội bóng đến từ khắp các vùng miền trên cả nước, đó sẽ là nơi để đội bóng của Trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, cống hiến.

Với thành tích xuất sắc của đội tuyển, ngày 24/10/2014 vừa qua PGS. TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường đến gặp gỡ, chia vui và động viên đội tuyển trước khi các em tham dự giải toàn quốc.

Xin chúc mừng đội tuyển ! Chúc các em có sức khỏe dồi dào - tinh thần thoải mái để bước vào giải bóng đá sinh viên toàn quốc và giành chiến thắng vẻ vang trong các trận đấu. Các thầy cô, cũng như các Cán bộ, Học viên, Đoàn viên - Sinh viên và Học sinh trong trường luôn sát cánh cùng các em !

Văn phòng Đoàn trường.

Publish: 25/10/2014 Views: 1209