Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi HNUE’s MasterChef 2015 thành công rực rỡ!

Lastest update: 09/03/2015 10:28:56 SA

Thiết thực kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm phát triển hơn nữa công tác nữ công của Đoàn trường, sáng 7/3/2015 tại sân Kí túc xá Đoàn trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức cuộc thi HNUE’s MasterChef 2015.

Cuộc thi là dịp để các bạn sinh viên trong trường thể hiện tình yêu đối với ẩm thực và tài năng nấu nướng của mình, đây cũng là kĩ năng quan trọng trong cuộc sống tự lập của sinh viên khi xa nhà. Bên cạnh đó cuộc thi cũng là dịp để sinh viên trong trường thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu tạo không khí vui tươi lành mạnh sau những giờ học căng thẳng. Để tăng tính hấp dẫn của cuộc thi Ban tổ chức đã có những yêu cầu bắt buộc như các đội thi phải chế biến một bữa ăn gồm 1 món canh, 2 món mặn, 1 món rau và một món tráng miệng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất trong thời gian 120 phút và tổng chi phí không quá 200.000 đ (do BTC tài trợ). Bên cạnh đó thành phần các đội thi phải đảm bảo có ít nhất 2 nam…

Cuộc thi HNUE’s MasterChef 2015 đã diễn ra vô cùng sôi động đúng như kì vọng của BTV với sự tham gia của 100% các Liên Chi đoàn. Một điều khá thú vị là rất nhiều đội thi có những đội trưởng phụ trách chính các món ăn là nam với những kĩ năng nấu ăn đã làm rất nhiều khán giả nữ phải trầm trồ thán phục.

Kết thúc cuộc thi 23 đội thi đã có những món ăn vô cùng thú vị và đẹp mắt, BTC đã rất khó khăn để lựa chọn ra những đội có ưu thế hơn. Tuy nhiên mọi quyết định đều phải đưa ra, kết quả của cuộc thi như sau:

Giải Nhất: Khoa Quản lý Giáo dục

Giải Nhì: Khoa Tâm lý giáo dục; Khoa Triết học

Giải Ba: Khoa Sinh học, Khoa Tiếng pháp, Khoa Toán – Tin

Giải KK: Khoa Địa lý, Khoa Việt Nam học, Khoa GDQP, Khoa LLCT –GDCD, Khoa Tiếng Anh, Khoa CTXH, Khoa Vật lý.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi

BAN TỔ CHỨC


Publish: 09/03/2015 Views: 4479
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream