CẬP NHẬT TỔ CHỨC THI BẰNG XE MÁY CHO SINH VIÊN (THÁNG 10 NĂM 2015)

Lastest update: 19/10/2015 5:40:05 CH

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong việc triển khai chương trình hành động vì an toàn giao thông ở trường Đại học cho đoàn viên, sinh viên; Căn cứ nhu cầu học và thi bằng lái xe của Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp Chi nhánh công ty cổ phần Giao thông vận tải - Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy. Trong tháng 10/2015 có đợt thi vào ngày 27/10/2015 (Thứ 3).

Nội dung cụ thể:
1. Thời gian, địa điểm thi:

- Thời gian: Thi chiều 27/10/2015 (Thứ Ba)

- Địa điểm thi: Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Hà Nội - (Ngã tư Nhổn)

Điểm xe buýt cuối cùng xe 32 gần trường ĐH Công nghiệp.

2. Địa điểm nhận hồ sơ:

-  Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Đoàn trường, địa chỉ: Phòng 315 Nhà Hành chính Hiệu bộ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

3. Hồ sơ gồm:

01 chứng minh thư nhân dân photo và 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên phía sau ảnh).

4. Lệ phí và tài liệu học:

Lệ phí học, thi & cấp bằng lái xe, chi tiết như sau:

Lệ phí hồ sơ và đào tạo: 280.000 VND  (Theo Thông báo mới nhất của Sở Giao thông Hà Nội về việc điều chỉnh lệ phí khám sức khỏe theo mẫu mới). File đính kèm: CV 1.jpgCV2.jpg

Lệ phí sát hạch: 225.000 VND (nộp tại địa điểm thi khi đi thi).

(Thí sinh được phát tài liệu ôn thi miễn phí, tổ chức học ôn tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội (sẽ có thông báo tới từng học viên).

4. Tổ chức ôn thi và thi:

Học lý thuyết thi bằng xe máy

Thời gian, địa điểm học lý thuyết:

18h00 ngày 21/10/2015 (thứ Tư) phòng 104 nhà A2.

Thi sát hạch

Thi sát hạch tại trường Trung cấp nghề Giao thông (tại ngã tư Nhổn).

Cấp phát bằng lái xe

Nhận bằng tại Văn phòng Đoàn trường, địa chỉ: Phòng 315 Nhà Hành chính Hiệu bộ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho những ai đủ điều kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Đoàn trường, địa chỉ: Phòng 315 Nhà Hành chính Hiệu bộ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Gặp chị Hiền, SĐT: 09728.345.88

Email: vp.doan@hnue.edu.vn

Chú ý:

Khi thi các bạn đem theo CMTND bản gốc. Nhận bằng tại nơi nộp hồ sơ sau 9 ngày tính từ ngày thi.

Mỗi đợt thi Đoàn trường chỉ tổ chức hỗ trợ cho 100 sinh viên đăng ký dự thi (Do Sở giao thông Hà Nội giới hạn số lượng). Vì vậy ưu tiên những hồ sơ đăng ký sớm (Khi nộp hồ sơ các bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian học lý thuyết, thời gian thi).

Trân trọng thông báo!

Publish: 19/10/2015 Views: 597